Cách chọn mua giấy dán tường đẹp, tiết kiệm, phù hợp nhà ở

Cách chọn mua giấy dán tường đẹp, tiết kiệm, phù hợp nhà ở

  Việc chọn mua giấy dán tường sẽ cần đảm bảo rất nhiều tiêu chí như: chi phí giá, yêu cầu độ bền đẹp, phong cách retro, vintage, hiện đại phù hợp với thiết kế nhà phố. Dưới đây là những chia sẻ về cách chọn giấy dán tường cơ bản mà người dùng nên lưu ý, đánh giá khi chọn mua để đảm bảo chất lượng tường dán hoàn hảo, sang trọng, độc lạ nhất.
   

  1. Hoa văn của giấy dán tường

  Hoa văn là một trong những yếu tố quan trọng của giấy dán tường giúp tăng tính thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất mà giấy dán tường mang đến so với sơn nước. Không cần cầu kỳ trong việc tạo hoa văn như sơn nước mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn các loại hoa văn và thi công dễ dàng, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

   

   

  Chọn hoa văn ngoài hợp màu sắc nội thất không gian, sở thích thì cũng cần chú ý đến diện tích. Hoa văn lớn có thể dùng cho tường lớn, hoa văn nhỏ, đơn giản dùng cho tường nhỏ.
   

  2. Chọn mẫu giấy dán tường phong cách

  Có nhiều phong cách trang trí nghệ thuật và việc chọn giấy dán tường cũng nên chọn theo hướng đó để đảm bảo hợp không gian và sở thích cá nhân. Bạn có thể lựa chọn giấy dán tường retro, vintage, hiện đại, cổ điển… tùy ý.

   

  3. Đo kích thước, diện tích căn phòng

  Đo kích thước chiều cao, rộng của tường giúp bạn tính được diện tích và số lượng giấy phải mua là bao nhiêu nhằm tránh lãng phí và đồng thời tính toán chọn hoa văn phù hợp với kích thước. Bạn có thể căn cứ vào 1 cuộn giấy dán tường bao nhiêu m2 hay khổ lớn bé của giấy dán tường là bao nhiêu để tính toán mua giấy chính xác.

   

   

  Đồng thời diện tích phòng lớn hay bé còn ảnh hưởng tới chọn màu sắc là trắng, có dạ quang, màu hồng, màu xanh và hoa văn giấy dán tường đẹp nhất. Phòng có diện tích nhỏ tránh màu tối và nhiều họa tiết hoa văn, nên chọn loại giấy dán tường 3d để tạo không gian rộng hơn. Phòng có diện tích rộng có thể chọn ga màu tốt và nhiều họa tiết.
   

  4. Tính toán tới yếu tố phong thủy

  Giấy dán tường cũng là vật liệu che phủ như sơn tường nên khi chọn cần đảm bảo các yếu tố phong thủy màu sắc, hình ảnh. Đôi khi bạn cân nhắc tới việc chọn tấm hình dán tường, màu sắc cửa giấy dán tường sẽ giúp bạn đảm bảo hợp phong thủy mệnh tránh điềm xấu và chiêu tụ vận may, giải tỏa vấn đề tâm lý.

   

  5. Giá giấy dán tường

  Việc chọn mua giấy dán tường giá bao nhiêu tiền sẽ quyết định đến chất lượng giấy nhưng nó phải phù hợp đến chi phí bạn dự trù. Nếu kinh tế tốt, yêu cầu thẩm mỹ, độ bền cao thì chọn giấy dán tường chất lượng cao và ngược lại.

   

  Bạn có thể tham khảo các thông tin về mua giấy dán tường ở đâu giá rẻ, đẹp nhất… để chọn được nơi bán giấy dán tường cùng chất lượng, mẫu mã nhưng giá tốt nhất.
   

  6. Bề mặt của giấy dán tường
   


  Có nhiều loại giấy dán tường nhẵn bóng, hay hoa văn chìm nổi điều này giúp bạn lựa chọn phù hợp với không gian phòng khách, bếp, thờ, ngủ. Không gian này dễ bán bẩm, cần lau chùi nên chọn giấy dán tường có độ bóng, chống thấm tốt để dễ lau và không bán bẩn nhiều
   

  Ngược lại không gian ít có tương tác, diện tích rộng, có nguồn chiếu vào thì có thể nên sử dụng tấm giấy dán tường hoa văn vân nổi, chìm để không gây bóng, lóa mắt, lộ khuyết điểm của tường trát không phẳng.
   

  Đây là những điều cần lưu ý khi bạn chọn mua giấy dán tường cho công trình nhà ở của mình tùy theo thiết kế công trình mà sẽ lựa chọn giấy dán tường khác nhau phù hợp với từng không gian và kiến trúc tạo một không gian sống nhiều màu sắc đẹp và độc đáo.
   

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KHANG THỊNH
  Địa chỉ: 6/11 Khu Phố 3 , Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TPHCM
  Điện thoại: 
  0989 298 677

  Email anhdung@khonggiandepkhangthinh.com
  Website:
   khonggiandepkhangthinh.com
  khonggiannhapho.com

  Ngày đăng: 10/01/2020 04:32 PM
  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline