Công ty chuyên xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM uy tín

Công ty chuyên xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM uy tín

  Xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM

       Thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển bậc nhất cả nước hiện nay thu hút rất nhiều nhà thầu xây dựng nhà ở phục vụ nhu cầu nhà ở ngày một tăng tại thành phố này. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng đúng với cam kết họ đã nêu. Đã có không ít gia chủ hợp tác với đơn vị xây dựng thiếu uy tín, dẫn đến công trình nhà ở có chất lượng không tốt, nhanh chóng xuống cấp cũng như không được bảo hành đầy đủ. Vậy nên vấn đề tìm được  địa chỉ xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM cần phải có sự tỉnh táo. Nhưng hãy yên tâm nhé, KHANG THỊNH chính là công ty xây dựng nhà phố đáng tin cậy nhất cho mọi khách hàng.

   

  Xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM

   

  Xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM

   

       Thi công xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM chính là một dịch vụ của các đơn vị xây dựng và các gia chủ sẽ là khách hàng sử dụng dịch vụ. Khi đó công ty xây dựng sẽ trở thành nhà thầu cung cấp, thực hiện và quản lý mọi công tác trong quá trình xây dựng nhà phố từ A đến Z cho đến khi hoàn thành ngôi nhà. Chủ thầu sẽ trao tay chìa khóa cho gia chủ để cho họ bắt đầu với cuộc sống mới tại đây. Thi công xây dựng nhà phố trở thành một dịch vụ hữu ích và cần thiết trong đời sống hiện nay.

   

   

  Một số lưu ý quan trọng khi thi công nhà phố 


   

       Với quỹ đất “khiêm tốn” thì việc lựa chọn không gian sống cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Do vậy bạn cần lưu ý khi xây dựng nhà phố để có một nơi an cư vừa hiện đại lại vừa phù hợp với xu hướng. 

   

       Việc thi công xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM sẽ cần sự tính toán kỹ lưỡng, bởi vì diện tích hẹp cộng với sự tiếp giáp với bề mặt giao thông và các khu vực lân cận. Quy trình thi công cũng sẽ khác so với các công trình khác. Chính vì vậy để có thể hiểu rõ hơn về quá trình thì bạn cần lưu ý khi xây dựng nhà phố để không bị sai lệch trong quá trình xây dựng. 

   

  Quá trình thi công nhà phố như thế nào?

   

       Khi chủ đầu tư và nhà thầu nắm bắt rõ được nội dung cần thi công thì phải vạch ra một quá trình cụ thể. Những vấn đề cần làm mà bạn cần biết gồm các bước sau:

   

  1. Chuẩn bị mặt bằng thi công

   

       Phần mặt bằng quyết định đến rất nhiều vấn đề liên quan như: nguyên vật liệu, cấu tạo ngôi nhà, thiết kế phù hợp, chi phí đầu tư…. Với những địa điểm có diện tích nhỏ hoặc nằm sát các căn hộ khác, sát với mặt đường thì phải có sự tính toán rõ ràng. Việc thi công xây dựng sẽ đơn giản hơn và quá trình giám sát không không mấy khó khăn.

   

  2. Phần nền móng 

   

       Để có phần nền móng chắc chắn trước tiên đơn vị thi công xây dựng cần ép cọc thử nghiệm. Khi phần cọc đạt chất lượng thì sẽ tiếp tục ép đại trà.

   

  3. Thi công móng bê tông cốt thép

   

       Trước tiên cần có lớp lót bê tông ở phần hố móng sau đó đổ bê tông toàn bộ phần móng.  Sau đó cần lên phần tường móng đảm bảo cho quá trình xây dựng được chắc chắn. Đặc biệt đối với các phần giằng cũng được đổ bê tông và thi công các hạng mục khác. 

   

  4. Phần thân của ngôi nhà

   

       Lưu ý khi thi công xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM đối với phần thân đó chính là phần khung bê tông cốt thép, cốp pha và đổ bê tông cho toàn bộ công trình. Từ phần thân cho đến mái nhà cần được kiểm soát chặt chẽ để không có sự lỏng lẻo. Lực chống đỡ cho toàn bộ ngôi nhà là phần mòng tuy nhiên nếu phần thân không đạt chất lượng thì phần mái cũng sẽ không đảm bảo. 

   

  5. Phần mái

   

       Đây là phần tạo nên phần thẩm mỹ cho ngôi nhà vì thế cần lưu ý khi thi công nhà phố giúp căn nhà thêm hoàn mỹ hơn. Hơn nữa mái nhà sẽ che chắn toàn bộ cho căn nhà cho nên nhà thầu cũng cần chọn nguyên vật liệu đẹp, bền và có khả năng chống nắng, nóng, chống thấm tốt. 

   

  6. Hoàn thiện ngôi nhà

   

       Phần hoàn thiện chính là phần kết thúc do đó cũng cần có các nguyên tắc. Nên thi công từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Lựa chọn các loại lát nền, trần nhà, quan trọng nữa đó là lắp đặt thiết bị điện trong nhà sao cho thuận lợi. 

   

   

  Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM 


   

       Sau đây là những lưu ý lựa chọn đơn vị xây dựng nhà phố tại TPHCM để tránh “tiền mất tật mang”

   

  Tuyệt đối không ham rẻ

   

       Khi xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM thì bất cứ gia chủ nào cũng quan tâm đến vấn đề giá cả mà nhà thầu đưa ra, tuyệt đối không vì ham rẻ mà nhận lời đơn vị đó bở ông cha ta có câu “của rẻ là của ôi” và thực tế đã chứng minh nếu giá thành rẻ thì đi cùng đó nguyên vật liệu sẽ kém chất lượng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của công trình và ảnh hưởng đến con người. Vì một nhà thầu chất lượng sẽ có tư vấn rất nhiều mức giá để có thể có thể phù hợp về tài chính của gia chủ.

   

  Chế độ bảo hành

   

       Đây là điều mà bạn cần lưu vì đây cũng là một yếu tố quan trọng để có thể đánh giá được một nhà thầy có uy tín hay không. Tùy theo quy mô của ngôi nhà thì các nhà thầu sẽ đưa ra những chế độ bảo hành khác nhau để có thể đảm bảo công trình luôn đi với thời gian…

   

  Lập kế hoạch xây dựng nhà rõ ràng

   

       Điều này cũng vô cùng quan trọng quyết định được công trình nhà của bạn có thể thực hiện đúng theo kế hoạch hay không. Hãy bắt đầu bằng xác định mục đích, nhu cầu sử dụng khi xây nhà trọn gói tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Gia chủ quyết định được đây là ngôi nhà để ở hay dùng để kinh doanh…

   

  Tiếp đến là lên dự trù kinh phí cho xây dựng nhà ở

   

       Tất cả gia chủ đều ở đây đều không phải dân chuyên lên khi lập dự toán chi phí chưa thể thống kê đầy đủ nhiều người không quan tâm đến chi phí phát sinh khi xây dựng nhà. Vì vậy đơn vị nhận xây dựng nhà trọn gói ra đời giúp giải quyết mọi vấn đề trên. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, từng hạng mục đều được thống kê chi tiết đầy đủ, rõ ràng, chi tiết.

   

       Thời điểm hoàn thiện xây dựng nhà ở bước cuối cùng trong lập kế hoạch xây dựng nhà ở. Khi đã lựa chọn xây dựng nhà trọn gói tại TPHCM nhà thầu sẽ đưa ra thời gian hoàn thiện rõ ràng của công trình trong bản hợp đồng từ 3 -6 tháng tùy thuộc vào quy mô diện tích xây dựng của ngôi nhà.

   

  Xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM

   

  Đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM uy tín 


   

       Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là tại TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, KHANG THỊNH đã đem đến cho khách hàng các dịch vụ xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM chất lượng, mang lại nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng.

   

       Với mong muốn làm cho khách hàng hài lòng nhất, KHANG THỊNH cam kết sẽ xây dựng nhà phố với giá rẻ cạnh tranh nhưng vẫn có thể đảm bảo về chất lượng cho công trình. Các chi phí liên quan đến việc xây dựng nhà phố như thuê nhân công, chi phí vật liệu xây dựng, đơn giá thi công xây dựng sẽ được KHANG THỊNH thông báo rõ ràng, cụ thể, minh bạch nhất đến với khách hàng.

   

       Chúng tôi là một trong những công ty xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM nổi tiếng và được đánh giá cao nhất hiện nay trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà phố ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận uy tín. Trong nhiều năm xây dựng thương hiệu và phát triển chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tốt, phản hồi tích cực từ phía khách hàng. KHANG THỊNH vẫn luôn nỗ lực nhiều hơn nữa để mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất.

   

       Dưới đây là những lý do khiến cho KHANG THỊNH nhận được nhiều sự tin chọn từ khách hàng.

   

   

  Kinh nghiệm lâu năm, đầy đủ thông tin pháp lý, năng lực

   

       Công ty KHANG THỊNH có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng nhà phố. Chúng tôi đã và đang thực hiện dự án xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM với hàng trăm công trình lớn nhỏ trên địa bàn và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua.

   

       Khi lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà phố TPHCM tại KHANG THỊNH. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ hồ sơ nhân lực, các thông tin pháp lý liên quan tới quá trình xây dựng công trình. Chúng tôi cũng đảm bảo mang đến cho quý khách hàng công trình nhà phố đẹp, chất lượng, an toàn và không bị vướng mắc bất cứ vấn đề pháp lý nào.

   

  Cam kết chất lượng

   

       Chúng tôi cam kết không bán thầu mà trực tiếp thi công nên có thể đảm bảo chất lượng của công trình nhà phố tốt nhất. Chúng tôi chỉ sử dụng các loại nguyên vật liệu xây dựng có chất lượng cao đã được ký kết trong hợp đồng và cam kết về tiến độ thi công cho gia chủ.

   

       Ngoài ra trong quá trình xây dựng nhà phố ở TPHCM, chúng tôi cũng sẽ cam kết chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan tới cộng động khác như: xử lý tiếng ồn, môi trường, dọn dẹp sau xây dựng,… nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

   

   

  Giá ưu đãi

   

       KHANG THỊNH luôn cố gắng cân đối mọi chi phí để có thể đưa ra được mức giá thiết kế, xây dựng nhà phố ở TPHCM hợp lý, phù hợp với ngân sách mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào ngoài hợp đồng.

   

  Đội ngũ thợ giỏi

   

       Công ty KHANG THỊNH quy tụ toàn bộ các kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ thi công xây dựng nhà phố giá rẻ ở TPHCM chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Bên cạnh đó trong quá trình thi công còn có đội ngũ giám sát để đảm bảo chất lượng công trình đúng theo những gì đã được cam kết.

   

  Tiết kiệm thời gian, chi phí

   

       Lựa chọn đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí xây dựng nhà ở cho mình. Trước hết quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại, thời gian lựa chọn và mua vật tư cung ứng cho nhà thầu, thời gian giám sát công trình, quản lý vật tư.

   

       Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí vì sẽ được mua vật tư với giá tốt hơn, được lựa chọn vật tư chất lượng ngay cả khi không nắm rõ được giá. Ngoài ra, KHANG THỊNH sẽ đưa ra định mức vật tư sử dụng cho từng hạng mục nên sẽ không bị thừa - thiếu hay thất thoát vật tư trong quá trình xây dựng.

   

   

  Được tư vấn tận tình

   

       Khi đến với KHANG THỊNH quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng tận tình đảm bảo mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

   

  Giá minh bạch

   

       Giá gói thiết kế và xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM của KHANG THỊNH được niêm yết rõ ràng và triển khai chi tiết trong hợp đồng. Điều này đảm bảo được lợi ích tối đa cho khách hàng.

   

  Xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM

   

  Báo giá xây dựng nhà 2023 của công ty Khang Thịnh


   

  1. Đơn giá thi công trọn gói (chìa khóa giao tay)

   

       Phương thức xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM trọn gói (chìa khóa trao tay) - Nhận trọn gói cả vật tư (thô + hoàn thiện) và nhân công xây dựng

   

       Đơn giá: 5.500.000đ/m² xây dựng tùy theo công trình, đã bao gồm nhân công và vật tư hoàn thiện, chưa bao gồm vật dụng nội thất rời và trang thiết bị rời. (Chi phí này sẽ thay đổi tùy theo loại công trình, quy mô công trình, vật tư mà khách hàng chọn lựa)

   

       Phạm vi áp dụng đơn giá: các công trình nhà ở, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng, vv.

   

  2. Chi tiết vật tư nằm trong đơn giá

   

       KHANG THỊNH cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Cam kết báo giá xây dựng nhà 2023 tối ưu nhất cho khách hàng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận chịu phạt mỗi lỗi nếu chủ đầu tư phát hiện sai phạm.

   

       KHANG THỊNH cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Cam kết báo giá xây dựng nhà 2023 tối ưu nhất cho khách hàng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận chịu phạt mỗi lỗi nếu chủ đầu tư phát hiện sai phạm.

   

   

   

  Xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM

   

      ➤➤➤ Nhấc máy lên và liên hệ ngay cho KHANG THỊNH để được xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng nhất nhé.


   

  CÔNG TY TNHH XD TM & DV KHANG THỊNH

  Địa chỉ: 6/11 Tân Thới Nhất, 13C, KP 3, P.Tân Thới Nhất, Q. 12, TPHCM

  Hotline: 0902 765 679 - 0989 298 677

  Email: anhdung@khonggiandepkhangthinh.com

  Website: khonggiannhapho.com

   


  Tìm kiếm có liên quan:

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Xây dựng nhà phố giá rẻ TPHCM

   

  Ngày đăng: 26/04/2023 11:20 PM
  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline