Mách bạn một công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói tin cậy

Mách bạn một công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói tin cậy

  Công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói

       Đâu là công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp giá tốt nhất hiện nay? Không phải công ty xây dựng nào trên thị trường cũng uy tín và có khả năng xây dựng ra những công trình đảm bảo chất lượng và đúng với ý muốn của bạn. Nếu bạn đang muốn xây dựng một một căn nhà đẹp, bền vững, hiện đại, tiện nghi thì theo dõi ngay bài viết này nhé! Chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn một công ty xây dựng nhà trọn gói chất lượng nhất tại TPHCM. Cam kết không để cho các bạn phải thất vọng về đơn vị này.

   

  Công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói

   

  Công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói

   

       Công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói là một đơn vị có tổ chức, có giấy đăng ký doanh nghiệp về lĩnh lực thiết kế xây dựng nhà. Tại TPHCM hiện nay có hàng ngàn đơn vị nhà thầu ra đời để đáp nhu cầu xây nhà cửa ngày càng tăng cao. Chính vì thế, việc chọn công ty xây nhà trọn gói uy tín hạn chế được nỗi lo sợ như xây nhà kém chất lượng cũng như mang đến hiệu quả tối ưu cho căn nhà của bạn. Không những thế các công ty xây nhà trọn gói chuyên nghiệp luôn có những ưu điểm tiện ích cho gia chủ. Và xây dựng nhà trọn gói cũng là hình thức xây dựng được đông đảo gia chủ lựa chọn hiện nay

   

   

  Thế nào là xây nhà trọn gói? xây nhà trọn gói là gì?


   

       Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao toàn bộ công việc từ thiết kế, xin cấp phép xây dựng và tiến hành thi công đến khi hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng (Tất cả công việc từ A-Z, tới lúc bàn giao tới khách hàng). Khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, gia chủ không phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế phù hợp và tốn thời gian cho các giấy tờ thủ tục pháp lý, hành chính, đảm bảo chất lượng vật tư, đảm bảo vật liệu thiết kế và xây dựng.

   

  Ưu điểm xây nhà trọn gói

   

       – Tiết kiệm được thời gian xây dựng: Nhờ những kinh nghiệm thực tế xử lý những công trình xây dựng trước đây, nhà thầu xây dựng sẽ có thể điều khoản và quản lý được mọi vấn đề một cách chủ động và linh hoạt hơn. Do đó sẽ dẫn đến việc rút ngắn được thời gian xây dựng các công trình.

       – Tiết kiệm được công sức: Trọn gói đúng không ạ? Nên gia chủ yên tâm khi bàn giao trọn gói công trình cho đơn vị thi công xây nhà trọn gói. Bởi vì bạn sẽ không cần phải mất công đi mua vật tư, thuê nhân công rồi công vận chuyển xây dựng, bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức lo lắng, mất ăn mất ngủ vì việc xây nhà.

       – Đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng xây dựng cũng như tính thẩm mỹ: Bạn không có chuyên môn, khi bên nhà thầu với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, việc thi công công trình đảm bảo chất lượng và sử dụng được nguyên vật liệu phù hợp, đảm bảo chi phí cũng như chất lượng thi công.

       – Không sợ lạm phát hay công trình đội thêm giá: Toàn bộ chi phí bao gồm phí thuê nhân công, mua nguyên vật liệu, lãi,…vào trọn gói xây dựng công trình đã được đơn vị xây dựng nhà trọn gói báo giá ngay từ đầu để ký hợp đồng nên bạn không cần phải lo lắng về việc phát sinh chi phí.

   

  Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà trọn gói

   

       Đơn giá phụ thuộc vào diện tích và điều kiện thi công: Điều kiện thi công khó khăn, ngóc ngách, đường vào bé (< 3m) hay diện tích xây dựng, tổng diện tích xây dựng bé thì chi phí giá xây nhà trọn gói sẽ cao hơn.

       Đơn giá phụ thuộc vào biện pháp thi công của từng nhà thầu: Tại sao biện pháp thi công lại ảnh hưởng tới đơn giá xây dựng? Việc áp dụng công nghệ vào xây dựng đảm bảo chất lượng cho công trình. Một nhà thầu thi công làm việc chuyên nghiệp, có kế hoạch, biện pháp kỹ lưỡng, chu toàn,… sẽ mang lại công trình chất lượng, bền vững.

       Đơn giá phụ thuộc vào vật liệu thi công: Vật liệu tốt thì giá đắt là điều ai cũng rõ, vì vậy lựa chọn vật liệu là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới đơn giá xây nhà trọn gói. Đơn vị thầu sẽ tư vấn phù hợp tùy mức tài chính của khách hàng để đảm bảo được chất lượng mà giá cả phù hợp nhất

       Đơn giá phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu: Tại sao lại có sự chênh lệch giữa các nhà thầu? việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín, có tên tuổi trên thị trường luôn có báo giá đắt hơn bởi chất lượng công trình, và trình độ, năng lực cao, mang lại sản phẩm thật sự hài lòng, bền vững. Vì vậy việc bạn lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín nó sẽ tác động rất lớn tới việc xây dựng ngôi nhà của bạn về mọi mặt.

   

   

  Trình tự thiết kế cho một công trình xây nhà trọn gói


   

  1 – Trao đổi ban đầu với khách hàng

   

       Khách hàng sẽ cung cấp cho đơn vị tư vấn các hồ sơ pháp lý liên quan đến công trình bao gồm: chứng chỉ quy hoạch, giấy chủ quyền đất hoặc nhà, các loại văn bản khác có liên quan (nếu có); cũng như các yêu cầu cơ bản về nhu cầu sử dụng của công trình (số lượng các phòng, hướng nhà, tài liệu về phong thủy…). Dựa trên cơ sở các yêu cầu của khách hàng, đơn vị tư vấn sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về ý tưởng chung cho việc thiết kế công trình trong tương lai.

   

  2 – Thiết kế sơ bộ công trình xây nhà trọn gói

   

       Dựa trên cơ sở các số liệu đã thỏa thuận giữa 2 bên, đơn vị tư vấn sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế sơ bộ của công trình xây nhà trọn gói (bao gồm các mặt bằng, mặt đứng chính) Thời gian cho giai đoạn này sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên – trung bình từ 3-15 ngày – phụ thuộc vào đặc điểm và mức độ phức tạp của công trình.

   

  3 – Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ

   

       Đơn vị tư xây vấn xây nhà trọn gói KHANG THỊNH sẽ trình bày về ý tưởng của hồ sơ thiết kế sơ bộ, hai bên sẽ thỏa thuận và thống nhất hồ sơ thiết kế sơ bộ để đơn vị tư vấn lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

   

   

  4 – Thiết kế hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

   

       Trên cơ sở thống nhất về hồ sơ thiết kế sơ bộ, công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói sẽ tiến hành lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật

   

       Với trường hợp gói thiết kế bao gồm thiết kế phần trang trí nội thất , trong quá trình lập hồ sơ thiết kế kỹ thuật, 2 bên sẽ có thêm một thỏa thuận cơ bản về phần TTNT (Bố trí thiết bị, màu sắc hoàn thiện cho phần ngoại thất và nội thất của công trình) trước khi đơn vị tư vấn bàn giao hồ sơ chính thức.

   

       Thời gian trung bình cho giai đoạn này: 30-45 ngày (tính từ thời điểm thống nhất hồ sơ sơ bộ). Thời hạn này có thể thay đổi tùy theo tính chất công trình xây nhà trọn gói, mức độ phức tạp của hồ sơ cũng như các thay đổi về thiết kế khác .

   

  5 – Thỏa thuận và thống nhất thiết kế sơ bộ

   

       Hồ sơ thiết kế được bàn giao và nghiệm thu gồm 2 bộ bản vẽ kỹ thuật thi công. Sau khi kiểm tra và bàn giao hồ sơ, hai bên sẽ thống nhất ký biên bản bàn giao và nghiệm thu hồ sơ cũng như tiến hàng thanh lý hợp đồng đã thực hiện

   

  Ghi chú:

   

       Giá trị hợp đồng tư vấn thiết kế đã bao gồm chi phí giám sát tác giả: Trong quá trình thi công, bên B có trách nhiệm giải đáp những thắc mắc liên quan đến hồ sơ thiết kế. Bên A có trách nhiệm cử 1 người đại diện làm việc với bên B trong quá trình thi công công trình xây nhà trọn gói.

   

       Việc giải đáp thắc mắc tại trụ sở chính của bên B hoặc tại công trường nếu cần thiết, Bên B sẽ thuận theo một số yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Tuy nhiên yêu cầu này phải được báo trước cho bên B tối thiểu là trước 48 giờ. Bên B có quyền từ chối nếu thấy yêu cầu không hợp lý.

   

       Riêng công tác giám sát thi công sẽ được thỏa thuận bằng một hợp đồng riêng lẻ, khi khách hàng có yêu cầu cho công tác này.

   

       Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu khách hàng có những thay đổi lớn về ảnh hưởng đến hồ sơ đang thực hiện, hai bên sẽ thỏa thuận và thống nhất lại giá trị hợp đồng cũng như thời gian thực hiện hợp đồng, các thay đổi này sẽ được xác định bằng một phụ lục hợp đồng.

   

  Công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói

   

  Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói bao gồm


   

       ❦ Tư vấn trước xây: Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ những vấn đề về bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc phù hợp với nhu cầu của khách hàng, dự trù tài chính, giải quyết những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và lập kế hoạch thi công, thời gian thi công,… 

       ❦ Thiết kế nhà: Công tác này rất quan trọng vì có thể giúp đảm bảo quá trình sinh hoạt của cả gia đình sau này.

       ❦ Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: Dựa trên mặt bằng bố trí các vật dụng và phối cảnh 3D mặt tiền mà gia chủ đã chốt. Đơn vị xây dựng sẽ tiến hành khai triển bản vẽ, xin giấy phép xây dựng sau đó nộp hồ sơ xin giấy phép cho ngôi nhà.

        Có hồ sơ thiết kế nhà hoàn chỉnh và có giấy phép xây dựng chính thức, sẽ tiến hành bóc tách khối lượng ra báo giá chi tiết có tổng chi phí chính xác là cơ sở để gia chủ ký hợp đồng thi công hoàn thiện trọn gói. 

        Nếu đồng ý với báo giá dự toán chi tiết và các điều khoản trong hợp đồng thi công. Gia chủ tiến hành ký hợp đồng thi công. 

        Sau đó là bắt đầu thi công nhà, hoàn thiện nội thất, bàn giao nhà hoàn chỉnh cho khách hàng.

   

   

  Vai trò của dịch vụ thi công xây dựng trọn gói

   

       Có rất nhiều vấn đề mà bạn phải băn khoăn lo lắng!

   

  ✯ Làm thế nào để xây được ngôi nhà như ý?

  ✯ Thi công thế nào để vừa đảm bảo kỹ thuật lại vừa an toàn, rồi ai sẽ giúp bạn quản lý vật tư, vật liệu?

  ✯ Trong khi đó bạn lại đang bận trăm công nghìn việc. 

   

       >>> Vậy thì dịch vụ thi công nhà ở trọn gói là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

   

       Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng nhiều, hầu hết bạn đang lo lắng cho dự định xây nhà của gia đình mình. Hiện nay đại đa số khách hàng đều mong muốn xây nhà trọn gói, tức là khoán trọn gói nhân công và vật liệu cho nhà thầu tự cung cấp quản lý và thi công. Cách này có nhiều ưu điểm như:

   

       ★ Giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, chi phí quản lý công trình của chúng ta.

       ★ Vật liệu nhà thầu mua sẽ rẻ hơn chúng ta tự mua.

       ★ Hầu hết các công ty, nhà thầu xây dựng đều miễn phí hồ sơ thiết kế, giấy phép xây dựng.

       ★ Ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói sẽ hạn chế hoặc không phát sinh chi phí xây dựng.

   

       Công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ và thực tế khi thi công, điều này cực kì hiệu quả vì quý vị sẽ có cái nhìn ngay từ đầu về tổng thể căn nhà mình một chính xác và sẽ không có chuyện thay đổi kiến trúc,... sẽ không có phát sinh trong giai đoạn thi công xây dựng.

   

       Chuẩn bị xây nhà chắc hẳn các gia chủ phải lo lắng nhiều, bởi khi xây nhà gia chủ phải chuẩn bị bao nhiêu thứ, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc căn nhà như thế nào, hình dáng hình dáng ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý như thế nào,... và cuối cùng là chọn nhà thầu xây nhà uy tín. 

   

       Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng nhà trọn gói khiến không ít người trong số quý khách hàng rất lo lắng. 

   

   

  Một vài lưu ý khi thi công xây dựng nhà trọn gói


   

       Xây nhà là một việc hệ trọng của cả một đời người, vì vậy khi quyết định xây nhà chắc hẳn sẽ phải cân nhắc kỹ, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý để dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, những “chuyên gia” xây dựng nhà để giúp Quý khách có những quyết định tốt nhất.

   

       Xây nhà vào mùa nắng sẽ giúp thi công nhanh hơn tuy nhiên quý khách cần lưu ý khi mùa mưa đến thì liệu nhà có bị thấm ở đâu không. Còn xây nhà vào mùa mưa thì có thể kiểm tra được chất lượng thi công tốt hơn do mùa mưa sẽ làm kết cấu bê tông ít giãn nở nhiệt, và dễ thấy được những lỗi rò rỉ và xử lý sớm, tuy nhiên xây nhà vào mùa này chi phí thi công sẽ cao hơn vì thời gian thi công sẽ lâu hơn mùa nắng. Quý khách cần cân nhắc ưu nhược điểm và có những phương án dự phòng trước nếu gặp phải.

   

  Nên cân nhắc lựa chọn kỹ công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói

   

       Một công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói thông thường sẽ có thêm một vài thầu phụ (thầu phụ nhà những người cung cấp vật liệu và thi công như: cửa, kính, gạch,..), do đó Quý khách nên thuê giám sát, để tránh bị cắt xén vật liệu đã thỏa thuận giá trước đó.

   

  Công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói

   

  Khi nào nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?


   

       Để trả lời cho câu hỏi khi nào khách hàng nên lựa chọn công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói thì còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, thời gian hoàn thành, khả năng chuyên môn của khách hàng. Vậy trong những trường hợp nào khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói.

   

  Khách hàng quá bận rộn

   

       Khách hàng có quá ít thời gian rảnh rỗi sẽ không thể thường xuyên theo dõi giám sát quá trình xây dựng thiết kế thi công nhà ở. Cũng như rất khó để tự mình xử lý, giải quyết các thủ tục pháp lý liên quan và nhiều trường hợp phát sinh bất ngờ khác.

   

       Trong trường hợp này thì việc tìm đến các công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói là biện pháp tuyệt vời cho tất cả các khách hàng quá bận rộn.

   

  Muốn tối ưu hóa tối đa được chi phí phát sinh khi xây nhà

   

       Nếu khách hàng mong muốn chi phí xây dựng được tối ưu nhất thì việc sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà ở trọn gói là giải pháp hoàn hảo nhất. Nhờ vào sự nhất quán về kiến trúc thiết kế, thi công đến đội ngũ nhân viên xây dựng chuyên nghiệp, lành nghề có thể đảm bảo quá trình xây dựng ngôi nhà được diễn ra trơn tru và tối ưu được nguồn tài chính, không phát sinh phí trung gian nào.

   

  Đã xác định được đơn vị thi công nhà ở uy tín thích hợp

   

       Việc lựa chọn được một công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói uy tín và chất lượng sẽ giúp khách hàng hạn chế được nhiều rủi ro khi giao toàn bộ công việc từ A-Z. Nếu đã tìm được một đơn vị uy tín sẽ giúp cho khách hàng tạo dựng nên tổ ấm cho mình đơn giản hơn rất nhiều. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và đơn vị xây dựng đó và có thể tập trung làm việc của mình.

   

   

  Gợi ý một công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp


   

       Công ty KHANG THỊNH được thành lập bởi những thành viên giàu kinh nghiệm và rất am hiểu về lĩnh vực mà họ đảm nhận. Với phương châm và quan điểm phát triển bền vững. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng thi công chất lượng, để từ đó đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Không những thế, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, KHANG THỊNH đã trở thành một trong những công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói được rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác trong nhiều năm qua.

   

       Chúng tôi ngoài việc thi công nhà chuyên nghiệp, chất lượng thì cũng đảm bảo các loại vật liệu xây dựng sử dụng cho công trình đều đảm bảo tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đáp ứng được tiêu chuẩn xây dựng. Đồng thời chúng tôi cũng đảm bảo việc thi công xây dựng được hoàn thành đúng với thời hạn đã cam kết. Không để cho khách hàng phải tốn thời gian, tiền bạc chờ đợi. Mà vẫn đảm bảo khách hàng có thể sở hữu được một công trình nhà ở chất lượng, bền đẹp với thời gian và mang đậm tính thẩm mỹ, độc đáo.

   

  Lợi thế khi đến với đơn vị thi công nhà của Khang Thịnh

   

  ♜ Cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, chính hãng, giá tốt.

  ♜ Cung cấp bảng báo giá cụ thể, minh bạch nhất cho khách hàng.

  ♜ Uy tín chất lượng là tiêu chí hàng đầu.

  ♜ Chế độ bảo hành sau thi công tốt nhất.

  ♜ Thi công nhanh chóng, bàn giao đúng hẹn.

  ♜ Đảm bảo thi công đúng tiêu chuẩn xây dựng.

   

   

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thi công xây nhà trọn gói tại Khang Thịnh


   

       Thiết kế nội thất đòi hỏi sự Chuyên nghiệp – Khoa học – Sáng tạo để có thể đảm bảo được tính Thẩm mỹ – Tiện ích – Độc đáo – Hài hòa mang đậm phong cách của chủ nhân.

   

  Giải pháp hoàn hảo

   

       Công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói - KHANG THỊNH luôn cố gắng tư vấn cũng như cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp phù hợp và tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ. Những giải pháp này sẽ được dựa trên tính đặc và yêu cầu từ phía khách hàng. Nhờ có giải pháp hoàn hảo sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm nhà ở chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa.

   

  Sản phẩm hoàn mỹ

   

       Xuất phát từ chính kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật KHANG THỊNH. Sản phẩm hoàn mỹ ở đây còn được đảm bảo không chỉ ở tính chất lượng mà còn ở niềm tin tuyệt đối dành cho khách hàng. Chuẩn chỉnh trong quá trình thi công xay nha tron goi, mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách hàng khi chọn KHANG THỊNH.

   

  Chính sách bảo hành rõ ràng

   

       Để đánh giá uy tín, chất lượng dịch vụ của một đơn vị thì chế độ bảo hành là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua. Công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói KHANG THỊNH đảm bảo và cam kết hỗ trợ ưu tiên mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu phát sinh. Điều này được đảm bảo ngay trong cả thời gian bảo hành sau đó. Mọi thắc mắc, yêu cầu của quý khách hàng sẽ được giải đáp tận tình từ A – Z.

   

   

  Tiết kiệm chi phí hiệu quả

   

       Giá cả cạnh tranh nhất thị trường xây nhà trọn gói toàn quốc không tăng Giá & Không phát sinh kinh phí. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên môn cao, áp dụng công nghệ tiên tiến vào thi công xây dựng tiết kiệm tối đa chi phí nhân lực, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình. Vì vậy tối ưu được chi phí nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

   

  Giám sát nghiêm ngặt

   

       Công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói KHANG THỊNH đưa ra quy trình giám sát nghiêm ngặt đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Đặc biệt minh bạch trong thi công với hệ thống Camera lắp đặt ở công trường để quản lý chất lượng xây dựng, tiến độ thi công đảm bảo sự yên tâm nhất tới khách hàng.

   

  An toàn – Thân thiện

   

       An toàn trong thi công, sản phẩm chất lượng, vật liệu chính hãng, thân thiện và an toàn khi sử dụng. An toàn – Thân thiện là điều tất yếu của tất cả các sản phẩm hướng tới. Tại Công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói KHANG THỊNH, sản phẩm xây nhà trọn gói hướng tới chất lượng, an toàn trong thi công, chất lượng trong sản phẩm.

   

   

  Báo giá xây dựng nhà trọn gói của công ty Khang Thịnh


   

  1. Đơn giá thi công trọn gói (chìa khóa giao tay)

   

       Phương thức xây dựng nhà tại TPHCM trọn gói (chìa khóa trao tay) - Nhận trọn gói cả vật tư (thô + hoàn thiện) và nhân công xây dựng

   

       Đơn giá: 5.500.000đ/m² xây dựng tùy theo công trình, đã bao gồm nhân công và vật tư hoàn thiện, chưa bao gồm vật dụng nội thất rời và trang thiết bị rời. (Chi phí này sẽ thay đổi tùy theo loại công trình, quy mô công trình, vật tư mà khách hàng chọn lựa)

   

       Phạm vi áp dụng đơn giá: các công trình nhà ở, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng, vv.

   

  2. Chi tiết vật tư nằm trong đơn giá

   

       KHANG THỊNH cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Cam kết báo giá xây dựng nhà 2023 tối ưu nhất cho khách hàng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận chịu phạt mỗi lỗi nếu chủ đầu tư phát hiện sai phạm.

   

   

   

  Công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói

   

      ➤➤➤ Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào thì gọi điện ngay đến công ty chuyên xây dựng nhà trọn gói để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé.


   

  CÔNG TY TNHH XD TM & DV KHANG THỊNH

  Địa chỉ: 6/11 Tân Thới Nhất, 13C, KP 3, P.Tân Thới Nhất, Q. 12, TPHCM

  Hotline: 0902 765 679 - 0989 298 677

  Email: anhdung@khonggiandepkhangthinh.com

  Website: khonggiannhapho.com

   


  Tìm kiếm có liên quan:

   

   

  Ngày đăng: 27/04/2023 05:38 AM
  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline