Những kiểu thiết kế tủ gầm cầu cầu thang đẹp bạn nên biết

Những kiểu thiết kế tủ gầm cầu cầu thang đẹp bạn nên biết

  Tận dụng gầm cầu thang làm tủ, bố trí kệ, giá tủ cầu thang là giải pháp tối cho vị trí này và đặc biệt là không gian nhà nhỏ, cần có thêm diện tích để lưu trữ đồ đạc. Hãy khám phá các thiết kế góc gầm cầu thang với các mẫu tủ cầu thang đẹp, thông minh mang lại tiện ích cho gia đình dưới đây:

  1. Tận dụng gầm cầu thang làm tủ trưng bày

  - Ngôi nhà của bạn được thiết kế cầu thang nằm ở mặt tiền, vị trí dễ dàng trông thấy trong không gian chính ngôi nhà, bạn có thể tận dụng gầm cầu thang để bố trí những tủ trưng bày, vừa tận dụng được gầm cầu thang, vừa trang trí thêm cho không gian phòng trở nên đẹp không một góc chết.

   

   

  2. Thiết kế tủ kệ trang trí gầm cầu thang

  - Tận dụng các thiết kế kệ, tủ bố trí dưới gầm cầu thang để vừa trang trí nhà ở, vừa có thể có góc lưu trữ tuyệt vời với các ý tưởng thiết kế tủ cầu thang đẹp dưới đây:

  3. Những mẫu tủ rượu gầm cầu thang đẹp

  - Không gian dưới gầm cầu thang thực sự là nơi để các ý tưởng bố trí tủ rượu đẹp cho gia đình phù hợp không những chuẩn cất trữ rượu mà còn có thể thể hiện cá tính, sở thích của gia chủ. Hãy khám phá các thiết kế tủ rượu dưới gầm cầu thang đẹp nhìn là mê ngay tại đây và lên ý tưởng làm tủ trang trí góc gầm cầu thang độc đáo.

   

   

  4. Mẫu tủ quần áo dưới gầm cầu thang đẹp

  - Tủ quần áo, giày dép hay đồ dùng nhỏ khác trong nhà được bố trí trong các tủ ở dưới cầu thang hoàn toàn là lựa chọn tốt, giải pháp phù hợp cho góc cầu thang đẹp, tiện dụng hơn với căn nhà nhỏ. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu tủ gỗ, nhựa ở gầm cầu thang với dạng kéo, cánh trượt, cánh mở tùy diện tích, vị trí giúp nhà đẹp hơn.

  5. Thiết kế kệ sách dưới gầm cầu thang ấn tượng

  - Không gian sống sẽ không thể thiếu những cuốn sách và thật tuyệt vời nếu như bạn bắt đầu một thư viện nhỏ bằng cách tận dụng gầm cầu thang nhà ở để bố trí kệ giá sách. Vừa có thể tận dụng được không gian bỏ trống lại thay đổi được thẩm mỹ góc chân cầu thang thường bị lãng quên này.

  - Nếu bạn xem được các mẫu thiết kế kệ tủ sách dưới chân gầm cầu thang dưới đây có thể bạn sẽ lên ngay ý tưởng có một kho sách vô giá được bố trí vô cùng đẹp trong nhà.

   

   

   

  Trên đây là toàn bộ những lưu ý và ý tưởng thiết kế thông minh, sáng tạo với các mẫu tủ dưới chân gầm cầu thang nhà ở giúp mang lại góc cầu thang đẹp, tận dụng tối đa diện tích nhà ở. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp mang lại những gợi ý xây dựng tủ cầu thang hoàn mỹ cho không gian sống của mình.      

  Nếu bạn muốn tìm đội ngũ thiết kế xây dựng nhà cho bạn sao không đến với Khang Thịnh chúng tôi, cung cấp các dịch vụ thi công như: xây dựng công trình nhà ở, xây dựng công trình dân dụng, xây dựng công trình kĩ thuật,... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà bị thấm nước, sơn nhà dịp tết với giá cả hợp lý làm hài lòng khách hàng.
   

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KHANG THỊNH
  Địa chỉ: 6/11 Khu Phố 3 , Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TPHCM
  Điện thoại: 
  0989 298 677

  Email anhdung@khonggiandepkhangthinh.com
  Website: khonggiandepkhangthinh.com
  khonggiannhapho.com

  Ngày đăng: 28/12/2019 11:27 AM
  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline