Những lợi ích tuyệt vời khi đặt cây trồng trong phòng ngủ

Những lợi ích tuyệt vời khi đặt cây trồng trong phòng ngủ

  Chất lượng của giấc ngủ có ngon hay không quyết định một phần đến sức khỏe của mọi người. Vì vậy, không khí trong phòng ngủ cần phải thoáng đãng là yếu tố tiên quyết để bạn có được một sức khỏe như mong muốn. Để tạo được không khí hài hòa, trong thiết kế công trình nên bổ sung cây xanh trong phòng ngủ là một trong những yếu tố không thể thiếu của mỗi gia đình.

   

  Cây trồng trong phòng ngủ cần có khả năng thanh lọc không khí tốt

  Đối với lúc ngủ thì có 3 yếu tố bên ngoài quyết định đến chất lương giấc ngủ đó là không khí tốt, độ sáng của phòng, và tiếng ồn xung quanh.

  Vì thế mà khi thiết kế nhà phố nên chọn cây trồng trong phòng ngủ chúng ta chọn đến các loài cây có khả năng thanh lọc không khí, tạo khí trong lành và chất lượng không khí đạt mức tiêu chuẩn, chọn các loài cây có thể hút được các chất khí độc hại lẫn trong không khí như benzene, toluene, CO2, focmandehit,... các khí do các đồ dùng trong phòng thải ra.

   

   

  Cây trồng trong phòng ngủ phải đáp ứng yếu tố tăng O2 giảm CO2

  Vì không gian khi ngủ là không gian tối, và luôn được đóng cửa, thế nên khi chọn cây trồng trong phòng ngủ bạn phải chọn các loại cây có khả năng tạo và tăng nguồn khí O2, và hút đồng thời giảm nhiều nhất các loại khí độc hại đặc biệt là khí CO2. 

  Nếu trong quá trình thiết kế công trình chọn sai cây trồng trong phòng ngủ, cây sẽ tạo ra khí CO2 vào ban đêm, từ đó sẽ làm giả lượng O2, gây ngạt thở, ảnh hưởng đến đường hô hấp của con người.

   

  Cây trồng trong phòng ngủ phải khỏe, là cây ưa bóng

  Đặc điểm của phòng ngủ thường thiếu ánh sáng mặt trời, và tỷ lệ bóng tối nhiều hơn, vì thế những cây trồng trong phòng phải là những cây ưa bóng, ưa tối, có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường bóng tối. 

  Ngoài ra các cây trồng trong phòng ngủ phải là những cây có sức sống cao, khỏe mạnh, ít sâu bệnh hại, dễ trồng, dễ chăm sóc và có tuổi thọ kéo dài càng tốt.

   

  Cây trồng trong phòng ngủ nên là cây phong thủy

  Hầu hết những cây được chọn đặt trong nhà trong thiết kế nhà phố nói cung và các cây đặt trong phòng khách nói riêng nên và phải là cây phong thủy. Không chỉ làm đẹp giúp cho căn nhà xanh, sạch đẹp và còn phải mang đến nhiều điều may mắn, bình an, và tài lộc, thịnh hung. 

   

   

  Cây trồng trong phòng ngủ cần phù hợp với diện tích phòng

  Không chọn các cây quá to, gai góc, và nhiều cành đâm tỉa,  sẽ làm cho không hài hòa với diện tích của phòng, tạo ảnh hưởng đến mỹ quan. Ngoài ra cây trồng trong phòng ngủ quá to sẽ che chắn ánh sáng chiếu vào phòng, khiến căn phòng trở nên âm u, điều này ảnh hưởng đến sức khỏe con người và ảnh hưởng đến dòng lưu thông vượng khí trong phòng.

  Nên chọn các cây trồng trong phòng ngủ có màu sắc hài hòa, dễ chịu và xanh mắt, khiến tâm hồn và tinh thần được thoải mái. Nhìn vào không bị chói cũng như quá rực màu. 

   

  Nếu bạn muốn tìm đội ngũ thiết kế xây dựng nhà, thiết kế sân vườn thì hãy đến ngay với Khang Thịnh chúng tôi, cung cấp các dịch vụ thi công như: xây dựng công trình nhà ở, xây dựng công trình dân dụng, xây dựng công trình kĩ thuật,... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà bị thấm nước, sơn nhà dịp tết với giá cả hợp lý làm hài lòng khách hàng.

   

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KHANG THỊNH
  Địa chỉ: 6/11 Khu Phố 3 , Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TPHCM
  Điện thoại: 
  0989 298 677

  Email anhdung@khonggiandepkhangthinh.com
  Website: khonggiandepkhangthinh.com
  khonggiannhapho.com

  Ngày đăng: 13/02/2020 11:03 AM
  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline