Những lợi ích tuyệt vời khi thiết kế sân vườn cho ngôi nhà của bạn

Những lợi ích tuyệt vời khi thiết kế sân vườn cho ngôi nhà của bạn

  Với tốc độ sống nhanh, chạy đua với công nghệ con người ta lại có xu hướng tìm kiếm những phút giây để được sống chậm lại, tĩnh lặng và bình yên hơn. Bởi vậy, ngoài việc đầu tư thiết kế kiến trúc và nội thất, giờ đây rất nhiều gia chủ để tâm đến thiết kế sân vườn ngoại cảnh bên ngoài cho ngôi nhà.

   

   

  Thiết kế sân vườn nhỏ những lợi ích lớn cho ngôi nhà bạn.

  Những lợi ích mang lại của sân vườn nhỏ trong các nhà phố ở việt nam bạn có thể nhìn thấy ngay đó là việc giảm thiếu ô nhiễm cho không gian nhà bạn, mặt khác nó giúp tinh thần các thành viên trong gia đình thỏa mái và giảm stress sau mỗi giờ làm việc căng thẳng,... Lợi ích của thiết kế sân vườn nhỏ trong nhà phố, biệt thự có thể liệt kệ như.

  - Thiết kế sân vườn nhỏ mang lại những giá trị về mặt kiến trúc cho ngôi nhà bạn, những bản thiết kế sân vườn sẽ tô điểm cho kiến trúc tổng quan của ngôi nhà bạn, mặt khác các mẫu thiết kế sân vườn nhỏ sẽ làm cho ngôi nhà bạn sẽ có cảm giác thân thiện hơn về mặt kiến trúc trong mắt bạn bè và những người đến thăm nhà bạn.

  - Như đã đề cập ở trên thì sân vườn nhỏ luôn có giá trị bảo vệ môi trường, giảm thiểu tối đa ô nhiễm (đặc biệt là ô nhiễm không khi) xung quanh khu vực ngôi nhà bạn. Các yếu tố sân vườn dù to hay nhỏ chủ đạo vẫn là cây xanh, Theo chính Nasa công bố thì một số loại cây xanh có thể được trồng ở không gian nhỏ như sân vườn có khả năng lọc không khí, loại bỏ các khí thải nhà kính, các khí thải từ máy móc,... Đặc biệt một số cây xanh như trúc quân tử, dương xỉ, bèo dâu tây. lưỡi hổ, kim ngân còn có khả năng loại bỏ các loại bụi mịn (loại chất thải ô nhiễm không khi hiện nay). Chắc chắn việc bạn thiết kế một sân vườn nhỏ sẽ giúp không khí quanh nhà bạn sẽ trong lành hơn.

  - Thiết kế sân vườn nhỏ còn có thể mang lại giá trị phong thủy lớn cho ngôi nhà bạn: Đa phần các loại cây xanh trong sân vườn phố đều mang lại vượng khí lớn, xua đuổi tà khí và mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Mặt khác một số yếu tố như đèn đá, thác nước được thiết kế ở các sân vườn nhỏ cũng có chức năng lớn là mang lại vượng khí cho ngôi nhà bạn, hơn nữa nó còn giúp lưu thông điều hòa khí tốt trong không gian nhà bạn.

   

   

  Một số Lợi ích khác của thiết kế sân vườn nhỏ có thể mang lại

  - Thiết kế sân vườn nhỏ giảm nguy cơ sa sút trí tuệ

  Một nghiên cứu năm 2006 cho thấy việc làm vườn có thể làm giảm 36% nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ. Các nhà nghiên cứu đã theo dõi hơn 2.800 người trên 60 tuổi trong 16 năm và kết luận rằng hoạt động thể chất, đặc biệt là làm vườn, có thể làm giảm tỷ lệ mắc chứng mất trí nhớ trong những năm tới. Việc thiết kế một sân vườn nhỏ ở trong không gian nhà thời gian gần đây đang được nhiều nhà phố ưu tiên hay nó đang là xu hướng của tương lai kiến trúc nhà phố việt.

  - Sân vườn sẽ giúp Cải thiện tâm trạng

  Tình trạng stress ngày càng tăng, đặc biệt trong giới trẻ dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Một cuộc nghiên cứu ở Hà Lan đã chỉ ra rằng việc làm vườn giúp giảm bớt căng thẳng, giải tỏa stress còn tốt hơn những hoạt động giải trí khác.

  Việc làm vườn hoặc ngắm nhìn khu vườn giúp bạn quên đi những mệt mỏi hàng ngày, tìm được sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn. Hương thơm của các loài hoa còn giúp làm tinh thần dễ chịu, thậm chí tốt cho sức khỏe, như một phương pháp chữa bệnh.

  Thường những không gian nhà phố sẽ kẹt giữa các kiến trúc cao tầng mà thiếu không gian sống thiên nhiên, cây xanh,... Khi bạn tận dụng các không gian nhỏ để tạo nên các thiết kế sân vườn nhỏ không gian xanh cho ngôi nhà bạn sẽ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, tâm trạng của bạn chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều.

  - Thiết kế sân vườn nhỏ nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

  Đây là một trong những mục đích chính khi thiết kế sân vườn nhỏ đẹp tại nhà. Vườn cây giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp tạo không gian xanh tươi mát, thêm màu sắc cho căn nhà của bạn. Một sân vườn phù hợp sẽ giúp cả ngôi nhà đẹp lên gấp nhiều lần. Thậm chí nhiều gia chủ còn chăm chút đầu tư cho khu vườn như một điểm nhấn, điểm tham quan chính cho ngôi nhà.

   

  Nếu bạn muốn tìm đội ngũ thiết kế xây dựng nhà, thiết kế sân vườn thì hãy đến ngay với Khang Thịnh chúng tôi, cung cấp các dịch vụ thi công như: xây dựng công trình nhà ở, xây dựng công trình dân dụng, xây dựng công trình kĩ thuật,... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà bị thấm nước, sơn nhà dịp tết với giá cả hợp lý làm hài lòng khách hàng.

   

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KHANG THỊNH
  Địa chỉ: 6/11 Khu Phố 3 , Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TPHCM
  Điện thoại: 
  0989 298 677

  Email anhdung@khonggiandepkhangthinh.com
  Website: khonggiandepkhangthinh.com
  khonggiannhapho.com

  Ngày đăng: 13/02/2020 10:27 AM
  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline