0902 765 679
Nội thất

Thiết kế nội thất nhà phố với những mẫu thiết kế nội thất hiện đại

Sự mở đầu của phong cách hiện đại - Phong cách nội thất Avant Garde

Phong cách nội thất Avant Garde trong thiết kế nhà phố là một môn nghệ thuật, phản ánh sự vô tận của trí tuệ sáng tạo, đột phá, nhằm thể hiện tiếng nói và cái nhìn cá nhân của người sáng tạo chúng đối với thế giới và nhân sinh quan. Phong cách độc đáo này có khuynh hướng đối nghịch, phủ nhận, thậm chí đi lệch những giá trị truyền thống. Nó là tiếng nói của sự tự do với nguyên tắc không chịu ràng buộc bởi bất kì yếu tố nào.

 

 

Phong cách nội thất Avant Garde cùng với sự mở đầu của những phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất Avant Garde được phát triển khi bước sang thế kỉ XX với những bước tiến đột phá trong các phong cách thiết kế nhà phố. Phong cách này thể hiện được tính độc đáo với sự cách điệu những đường nét 1 cách linh hoạt và sáng tạo.

Nội thất mang phong cách Avant Garde được hình thành và phát triển sự trên sự phát triển năng động và nhanh chóng của nền công nghiệp hóa. Những quan niệm về cái đẹp trong thiết kế đã được dần thay đổi để phù hợp hơn với thời đại.

Những thiết kế này nâng cao tính thực dụng và công năng của những món đồ nội thất như sofa, bàn trà, bàn ăn,... để gia tăng sự tiện nghi cho người sử dụng chứ không quá đề cao sự cầu kỳ về các tiểu tiết trong thiết kế.

 

 

Đặc điểm nội thất Avant Garde

Khi nhìn vào không gian thiết kế nhà phố theo phong cách nội thất Avant Garde, điểm nổi bật mà bạn sẽ nhận ra ngay chính là các đường thiết kế nét ngang – dọc rõ ràng. Từ thiết kế xây dựng đến các đồ vật đều nổi bật nên sự đơn giản về hình thức, tận dụng tối đa sự ứng dụng và mang hình thái chung là các đường ngang dọc rõ ràng. Song phong cách này lại nhấn mạnh vào tính chất liệu, để tạo sự sang trọng và hoành tráng.

Bên cạnh chất liệu, màu sắc và chi tiết nhỏ cũng là yếu tố giúp thể hiện sự khác biệt của Avant Garde. Tạo sự nhấn mạnh bằng các màu đen, trắng, đỏ, vàng tươi và xanh đậm, đều là những màu thể hiện sắc thái rõ rệt và dễ dàng gây ấn tượng. Các chi tiết nhỏ như chén bát, lọ hoa, đèn bàn,... sử dụng những chất liệu bền, điểm xuyết với một số hoa văn, ví dụ điển hình nhất là sử dụng đụn bạc.

Qua các thông tin tìm hiểu về thiết kế nhà phố với phong cách nội thất Avant Garde, cảm thấy đây là một phong cách thiết kế này như thế nào? Bạn có thích phong cách này không? Hãy chia sẻ cho Khang Thịnh biết suy nghĩ cũng như quan điểm của bạn nhé!

 

Khang Thịnh luôn đầu tư cho mỗi thiết kế của mình. Làm sao để càng ngày càng khác biệt và đa dạng? Hãy đồng hành cùng Khang Thịnh trên con đường đi tìm ngôi nhà hay không gian lý tưởng dành riêng cho bạn. Hãy khám phá thêm nhiều phong cách thiết kế nhà phố, thiết kế công trình mới tại Khang Thịnh nhé!

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KHANG THỊNH

Địa chỉ: 6/11 Khu Phố 3 , Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TPHCM
Điện thoại: 0989 298 677

Email : anhdung@khonggiandepkhangthinh.com
Website: khonggiandepkhangthinh.com
khonggiannhapho.com

Fanpage facebook
Video clip
Hỗ trợ trực tuyến

0902 765 679

Kinh doanh 1

0902 765 679

Kinh doanh 2

0989 298 677