Tìm hiểu giá xây dựng nhà phần thô tại công ty Khang Thịnh

Tìm hiểu giá xây dựng nhà phần thô tại công ty Khang Thịnh

  Giá xây dựng nhà phần thô

       Quý Khách đang rất mong muốn tìm kiếm lựa chọn cho gia đình mình một nhà thầu xây dựng phần thô uy tín để chọn mặt gửi vàng. Quý Khách đang băn khoăn về  quyết định chọn nhà thầu để xây nhà phần thô cho mình. KHANG THỊNH là một trong những nhà thầu chuyên về thiết kế xây dựng nhà uy tín, hàng đầu hiện nay. Chúng tôi được lòng khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, tin cậy cũng như có báo giá xây dựng nhà phần thô tối ưu nhất. Vậy nên nếu bạn đang đau đầu tìm chọn đơn vị thi công xây nhà phần thô thì đừng ngần ngại mà đến với KHANG THỊNH nhé.

   

  Giá xây dựng nhà phần thô

   

  Giá xây dựng nhà phần thô

   

       KHANG THỊNH trải qua nhiều năm hình thành và nhiều năm kinh nghiệm phát triển về lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà phần thô và hoàn thiện trên địa bàn TPHCM. Chúng tôi đã trực tiếp tham gia tư vấn - thiết kế - thi công hàng trăm công trình dự án nhà ở dân dụng trên các quận, huyện trên địa bàn TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Hầu hết mọi gia chủ đều đánh giá cao và hài lòng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm cũng như giá xây dựng nhà phần thô của chúng tôi. KHANG THỊNH rất mong muốn được đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm giá trị về giải pháp, công năng, uy tín, tinh thần cộng thêm và sự tận tâm… để khẳng định mình là thương hiệu được quý khách hàng tin cậy nhất trên địa bàn TPHCM.

   

   

  Xây nhà phần thô bao gồm những gì?


   

       Bên cạnh thông tin chi tiết về giá xây dựng nhà phần thô. Anh chị cũng cần hiểu rõ hơn khái niệm thi công xây thô. Đây là công đoạn tạo nền móng, định hình khung xương nhà, các khu vực chức năng. Giai đoạn này hết sức quan trọng quyết định độ an toàn, bền vững của công trình nhà về sau.

   

       Vậy xây thô gồm những gì? Khi các công ty đưa ra đơn giá thi công phần thô gồm những hạng mục nào?

   

       Phần thô của ngôi nhà bao gồm: móng nhà, bể ngầm, khung, dầm, sàn bê tông, mái, cầu thang… Những phần này cấu tạo nên bộ khung của một ngôi nhà để có thể bước sang khâu hoàn thiện. Chi tiết hạng mục nhà xây thô gồm:

   

  Thi công phần móng nhà

   

       Gồm các công tác chuẩn bị, vệ sinh mặt bằng thi công, định vị móng, đào đất móng. Vận chuyển đất thừa đi đổ, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng, gia công lắp dựng cốp pha đổ bê tông móng. Gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cổ cột (nếu có), gia công lắp dựng cốt thép cốp pha đổ bê tông đà kiềng.

   

       Thông thường, với móng đơn, thời gian thi công rơi vào khoảng 15 – 20 ngày. Có thể tăng thêm 5 ngày đối với các loại móng khác: móng băng, móng đài cọc… Để tìm hiểu thêm về các loại móng trong xây dựng, anh chị có thể tìm hiểu tại bài viết Các loại móng nhà phổ biến trong xây dựng dân dụng.

   

   

  Thi công phần khung nhà

   

       Các công tác bao gồm: dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng và tầng mái. Xây tường bao che và xây tường ngăn phòng. Công tác đi các đường ống âm tường, công tác tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái (nếu có).

   

       Giai đoạn này thường kéo dài từ 20 – 25 ngày/tầng. Tùy vào quy mô, phong cách kiến trúc, điều kiện thời tiết, yêu cầu về tiến độ công trình… mà thời gian thi công sẽ chênh lệch ít nhiều.

   

  Thi công phần mái nhà

   

       Xây tường thu hồi kết cấu tấm lợp mái dốc, vỉ kèo, hệ thống giằng, cầu phăng, công tác lợp mái (nếu có)…

   

       Giai đoạn này sẽ diễn ra trong khoảng 20 – 25 ngày. Riêng đối với kiểu mái thái, thời gian thi công thường được cộng thêm 15 ngày. Do công tác thi công phức tạp hơn: đổ rìa mái, lợp ngói, làm kèo thép và lắp đặt hệ thống điện nước.

   

  Giá xây dựng nhà phần thô

   

  3 lưu ý khi xây phần thô để tiết kiệm chi phí


   

       Để đảm bảo dự toán chính xác giá xây dựng nhà phần thô, cũng như hạn chế tối đa phát sinh chi phí, cần lưu ý những điều sau.

   

  Hạn chế thay đổi thiết kế và phương án thi công

   

       Các đơn vị đưa ra giá xây dựng nhà phần thô phải dựa trên bản thiết kế kiến trúc, bản vẽ kết cấu đã chốt trước đó. Nếu trong quá trình xây dựng có thay đổi về thiết kế sẽ kéo theo sự thay đổi về chi phí xây nhà thô.

   

       Đối với phần móng, dựa vào địa chất mà kiến trúc sư sẽ đưa ra giải pháp, loại móng phù hợp. Về phương diện này, gia chủ nên nghe theo sự tư vấn của các kiến trúc sư, kỹ sư công trình.

   

  Tìm hiểu về giá vật tư xây thô

   

       Bảng giá xây thô ở đầu bài đã bao gồm vật liệu xây dựng. Vì thế, khi dự toán chi phí chủ nhà cần yêu cầu công ty đưa ra danh sách chi tiết về các vật tư sử dụng.

   

       Theo đó, tùy chất lượng sẽ vật tư xây dựng phần thô có mức giá chênh lệch. Đồng thời, tùy vào thời điểm, giá các vật tư này sẽ khác nhau.

   

  Lựa chọn phương án thi công và nhà đầu tư

   

       Rất nhiều gia chủ lựa chọn phương án tự mua nguyên vật liệu, tự thuê thợ về xây theo thiết kế. Phương án này có vẻ tiết kiệm bởi gia chủ sẽ tìm được nguồn cung cấp giá tốt, nhân công có thể rẻ hơn. Nhưng thực tế lại không phải như vậy.

   

       Vì nếu không biết lựa chọn vật tư và đơn vị cung cấp uy tín thì rất dễ mua phải giá cao, không đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, gia chủ phải mất nhiều thời gian giám sát, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ công trình.

   

       Tựu trung, chi phí thậm chí còn cao hơn khi chọn phương án thiết kế xây dựng nhà trọn gói, từ thi công phần thô đến hoàn thiện.

   

   

  5 yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà phần thô


   

       Cũng giống như khi tính chi phí thiết kế, thì giá xây dựng nhà phần thô cũng chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Ví dụ như quy mô công trình, chủng loại vật tư, địa chất từng khu vực ảnh hưởng tới chi phí làm móng, gia công móng… Ngoài ra, đơn giá xây dựng phần thô nhà cao tầng và đơn giá xây dựng phần thô nhà phố cũng có sự sai khác nhất định.

   

       Anh chị cần tìm hiểu và tham vấn đơn vị thi công để có sự tính toán chính xác nhất. Từ đó dự trù được khoản chi phí cần thiết.

   

  Quy mô công trình

   

       Đối với những công trình có quy mô lớn thì báo giá xây dựng nhà phần thô sẽ thấp hơn so với công trình nhỏ. Có thể hiểu đơn giản nếu quy mô nhà lớn, sẽ cần số lượng vật tư nhiều. Khi đó, giá mua sỉ vật tư xây dựng sẽ thấp hơn khi mua lẻ. Quy tắc này được áp dụng trong cách tính đơn giá xây dựng nhà phần thô của hầu hết các đơn vị, công ty thi công.

   

  Giá nhân công xây dựng phần thô

   

       Tùy vào từng địa phương, giá nhân công xây dựng phần thô sẽ có sự chênh lệch. Ngoài ra còn dựa vào trình độ tay nghề của đội thợ thi công, yêu cầu về độ phức tạp của các chi tiết kiến trúc, vị trí của công trình, yêu cầu tiến độ của gia chủ, chi phí đảm bảo an toàn lao động…

   

   Trình độ của nhân công, tay nghề thợ thầy càng cao, có nhiều kinh nghiệm thì giá thuê nhân công sẽ cao hơn. Trình độ của thợ sẽ được đánh giá qua những công trình đã thực hiện, dựa trên độ sắc nét, chỉn chu….

  ✿ Quy mô công trình cũng ảnh hưởng đến giá nhân công. Quy mô công trình càng lớn, đơn giá nhân công càng thấp. Tương tự như việc mua sỉ sẽ có mức giá rẻ hơn mua lẻ.

  ✿ Độ phức tạp công trình. Ngôi nhà càng thiết kế cầu kỳ, nhiều chi tiết hoa văn, hình khối phức tạp thì cần phải có đội ngũ thợ thầy chất lượng, giàu kinh nghiệm. Như vậy giá thuê nhân công tất nhiên sẽ cao hơn.

  ✿ Yêu cầu về tiến độ, muốn xây nhanh thì cần nhiều nhân công, cần tăng ca để làm việc. Vậy nên giá xây nhà phần thô cao là điều dễ hiểu.

  ✿ Kết cấu địa chất ảnh hưởng đến loại móng xây dựng.

  ✿ Tùy thuộc vào tình trạng mặt bằng mà công ty sẽ báo giá xây dựng nhà phần thô chính xác về phần móng cho khách hàng. Ví dụ như mặt bằng nhỏ, sụt lún, trũng thấp… chi phí phải tăng lên do cần gia cố móng và thời gian thi công kéo dài hơn.

   

  Vật tư xây dựng phần thô

   

       Giá vật tư xây thô như cát, đá, xi măng… mỗi thương hiệu, chủng loại, chất lượng sẽ có sự khác nhau. Đơn vị thi công sẽ dựa vào vật tư khách hàng muốn sử dụng để đưa ra đơn giá xây dựng.

   

       Không những thế giá vật tư phần thô không ngừng biến động theo từng thời điểm trong năm, theo mùa. Nếu anh chị xác định thời điểm xây nhà lâu hơn so với thời điểm lên dự toán chi phí đã định trước thì cần có phương án tài chính dự phòng.

   

  Bản vẽ thiết kế nhà

   

       Bản vẽ thiết kế nhà ảnh hưởng rất lớn đến chi phí xây dựng. Từ hình dáng ngôi nhà đến mật độ bố trí công năng. Ngôi nhà càng nhiều khu vực, càng nhiều chi tiết nhỏ, tỉ mỉ thì chi phí càng cao.

   

   

  Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn đơn vị thi công nhà phần thô


   

       Từ xưa đến nay việc xây nhà luôn là công việc quan trọng mà mỗi gia chủ đều phải cân nhắc và lên kế hoạch kỹ lưỡng. Chọn nhà thầu thi công nhà phần thô cũng là một trong những vấn đề nhiều gia chủ quan tâm.

   

  Thương hiệu của đơn vị thi công

   

       Thương hiệu được xem là một trong những tài sản quý giá nhất của công ty. Nó đại diện cho bộ mặt doanh nghiệp, vì thế chủ đầu tư nên xem xét tiêu chí này đầu tiên khi lựa chọn đơn vị thi công. 

   

       Một thương hiệu tốt tạo niềm tin vào người sử dụng dịch vụ đó. Nếu đơn vị thi công mà bạn đang tìm hiểu có hình ảnh và thương hiệu tốt, lượng khách lựa chọn ổn định, dịch vụ chuyên nghiệp và được nhiều người tin tưởng thì phần lớn những công ty đó có sản phẩm và hoạt động kinh doanh tốt hơn so với đối thủ của họ. 

   

       Có 3 cách để nhận diện hình ảnh và thương hiệu của một nhà thầu xây dựng uy tín:

   

  ✮ Trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.

  ✮ Trải nghiệm khi tiếp xúc, tương tác với nhân viên.

  ✮ Trải nghiệm thông qua các hoạt động marketing và truyền thông. 

   

       Hiện nay internet phát triển rất nhanh và việc tìm kiếm thông tin không hề khó khăn. Chủ đầu tư có thể theo dõi fanpage, website của đơn vị thi công để hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ họ cung cấp, những bình luận tích cực từ khách hàng cũ, cách tương tác giữa nhân viên và khách hàng, hình ảnh, nội dung, thông điệp mà nhà thầu muốn nhắn gửi đến khách hàng… Việc đó sẽ giúp bạn tổng hợp thông tin và đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.  

   

   

  Trình độ chuyên môn, kỹ thuật 

   

       Để đảm bảo công trình được thi công đúng như thiết kế đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế cho nhà mình, bạn nên suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng về việc lựa chọn một đơn vị thi công có đủ trình độ chuyên môn kỹ thuật cũng như kinh nghiệm nhất định.

   

       Những nhà thầu thi công xây dựng nhà phần thô có thâm niên trong nghề, có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nhiều năm, đã từng thực thi nhiều dự án, công trình với mức độ phức tạp khác nhau sẽ là lựa chọn ưu tiên.

   

       Để xét trình độ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm của nhà thầu thì bạn cần: 

   

  ✮ Nghiên cứu kỹ lưỡng hồ sơ năng lực của đơn vị thi công.

  ✮ Những công trình/dự án mà họ đã làm.

  ✮ Biện pháp kỹ thuật thi công công trình mà họ sử dụng.

  ✮ Chất lượng nhân lực mà nhà thầu sử dụng.  

   

       Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về nhà thầu để đánh giá đúng được mức độ phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của công trình, dự án cần đấu thầu.

   

       Một gợi ý nhỏ cho bạn đó là nếu nhà của bạn đang muốn xây dựng nhà phần thô thì bạn nên chọn những đơn vị thi công có quy mô trung bình đang phát triển trên thị trường, vì trong giai đoạn này nhà thầu sẽ chú trọng việc phát triển thương hiệu, tiếp cận và tạo lập khách hàng, nên họ sẽ chú tâm cho công trình của bạn để đem lại uy tín, tin cậy.

   

       Chính sách đối với khách hàng của đơn vị thi công nhà phố uy tín TPHCM có vai trò vô cùng quan trọng. Nó góp phần lớn làm nên sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng đối với công ty. Chính vì vậy, việc xem xét chính sách liên quan sẽ giúp ích rất nhiều cho công trình của bạn. Những khía cạnh bạn nên chú ý và tìm hiểu kỹ lưỡng như sau: 

   

   

  Giá cả

   

       Đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm khi tìm đơn vị xây dựng nhà phần thô. Tâm lý của đại đa số là sẽ đặt yếu tố giá cả lên hàng đầu, chọn nhà thầu với mức giá thi công rẻ nhất để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đây là một sai lầm nghiêm trọng. Nhiều công ty hiện nay để thu hút được khách hàng đã đưa ra mức giá rẻ, mặc dù chất lượng có thực sự tốt hay không thì vẫn chưa chắc chắn. Do đó, không thể lựa chọn nhà thầu dựa vào mức giá rẻ nhất mà phải lựa chọn nhà thầu có mức giá phù hợp, đảm bảo chất lượng công trình.

   

       Chủ đầu tư cần căn cứ vào những yếu tố như: 

   

  ✮ Giải pháp thi công mà các nhà thầu đưa ra.

  ✮ Số lượng cộng thêm chất lượng của nguyên vật liệu, nhân lực, máy móc thiết bị thi công.

   

       Tất cả sẽ giúp chủ đầu tư đưa ra sự lựa chọn sáng suốt với một mức giá phù hợp, hiệu quả và chất lượng công trình.

   

  Tiến độ thi công

   

       Những công trình với quy mô khác nhau sẽ có thời gian thi công khác nhau. Thông thường gian thi công cho nhà phố hoặc nhà ở là 4-5 tháng. Đối với những công trình lớn hơn thì có thể lâu hơn nhưng không được kéo dài quá nhiều so với quy định. Việc này sẽ tăng thêm nhiều chi phí xây dựng, vì dòng tiền cho việc xây nhà sẽ luôn đi cùng cùng với tiến độ thi công. Chính vì vậy, để ngôi nhà của bạn được hoàn thành đúng trong khoảng thời gian cho phép thì yếu tố lựa chọn đơn vị thi công cần cân nhắc thêm đó là tiến độ thi công phù hợp.

   

  Hợp đồng thi công

   

       Trước khi ký hợp đồng với đơn vị thi công nhà phố uy tín TPHCM, bạn nên yêu cầu nhà thầu đưa ra các giấy tờ chứng minh về năng lực hoạt động, năng lực ngành nghề để tạo độ tin tưởng và đảm bảo chất lượng công trình.

   

       Trong hợp đồng, phải quy định rõ về giá cả, phương pháp thi công, thời gian thanh toán… cũng như các quy định An toàn lao động và bảo hiểm, quy định tuân thủ nội quy sinh hoạt địa phương để đảm bảo giải quyết các vấn đề phát sinh sau này.

   

   

  Đơn vị chuyên báo giá xây dựng nhà phần thô tốt nhất hiện nay


   

       KHANG THỊNH chính là một nhà thầu uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ thi công nhà phần thô uy tín hàng đầu TPHCM. Chúng tôi luôn với đội ngũ thợ thi công đầy kinh nghiệm, có trách nhiệm với công việc cũng như có thể giúp cho khách hàng tạo ra được những căn nhà thô chất lượng, đạt chuẩn xây dựng, an toàn và bền vững. Khi đến với chúng tôi, quý khách có thể an tâm và hài lòng về những gì quý khách nhận được.

   

       Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà phần thô mà vẫn chưa tìm được cho mình một đơn vị thi công phù hợp. Quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty chúng tôi. KHANG THỊNH chuyên thiết kế, thi công nhà phố tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận uy tín, chất lượng. Và chúng tôi cũng là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi cũng cam kết sẽ không làm khách hàng thất vọng bằng bảng báo giá xây dựng nhà phần thô tối ưu với nhu cầu của khách hàng.

   

  Ưu điểm khi khách hàng đến với Khang Thịnh

   

       Công ty KHANG THỊNH luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ giúp khách hàng có được một ngôi nhà trong mơ, mà chúng tôi còn mang đến một tổ ấm hoàn hảo vừa thoải mái, vừa tiện nghi vừa có thể đồng hành cùng nhiều thế hệ trong gia đình.

   

       Ngôi nhà là nơi thể hiện được phong cách, cá tính, lối sống và sự đẳng cấp của gia chủ, nên chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng một không gian sống đầy sang trọng, hiện đại với mức ngân sách hợp lý nhất.

   

       Công ty chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên gia và kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế linh hoạt với mức chi phí, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

   

       Công ty chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với hàng loạt các dự án lớn nhỏ khác nhau.

   

   

  Đơn giá xây dựng nhà phần thô


   

  1. Đơn giá thi công: Phần Thô

   

       Đơn giá xây dựng nhà phần thô: 3.700.000 đ/m2

   

       Chủng Loại Vật Tư thực hiện: Khang Thịnh luôn cam kết với khách hàng vật tư đưa ra là đúng chủng loại, chính hãng, chất lượng cao đảm bảo tốt nhất cho chất lượng công trình.

   

  2. Chi tiết vật tư nằm trong đơn giá

   

       KHANG THỊNH cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Cam kết báo giá xây dựng nhà 2023 tối ưu nhất cho khách hàng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận chịu phạt mỗi lỗi nếu chủ đầu tư phát hiện sai phạm.

   

   

   

   

      ➤➤➤ Hãy liên hệ ngay cho KHANG THỊNH để biết thêm thông tin chi tiết về giá xây dựng nhà phần thô cũng như nhiều dịch vụ khác của chúng tôi.


   

  CÔNG TY TNHH XD TM & DV KHANG THỊNH

  Địa chỉ: 6/11 Tân Thới Nhất, 13C, KP 3, P.Tân Thới Nhất, Q. 12, TPHCM

  Hotline: 0902 765 679 - 0989 298 677

  Email: anhdung@khonggiandepkhangthinh.com

  Website: khonggiannhapho.com

   


  Tìm kiếm có liên quan:

   

  Giá xây dựng nhà phần thô

   

   

  Giá xây dựng nhà phần thô

   

   

  Ngày đăng: 27/04/2023 05:20 AM
  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline