Tìm kiếm đơn vị xây dựng nhà tại TPHCM chất lượng, uy tín

Tìm kiếm đơn vị xây dựng nhà tại TPHCM chất lượng, uy tín

  Xây dựng nhà tại TPHCM

       Thực tế, trên thị trường TPHCM có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà ở. Nhưng để tìm được một đối tác chất lượng, uy tín, có cả tâm và tầm thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Công ty KHANG THỊNH được thành lập với định hướng cung cấp những dịch vụ xây dựng nhà tại TPHCM chất lượng và uy tín nhất nhằm mang đến cho khách hàng niềm tin, sự hài lòng và cùng với đó là những ngôi nhà khang trang, tiện nghi, sạch đẹp, và tất nhiên là luôn bắt kịp xu hướng. Chắc chắn các khách hàng khi đến với KHANG THỊNH sẽ không có gì phải chê.

   

  Xây dựng nhà tại TPHCM

   

  Xây dựng nhà tại TPHCM

   

       Việc xây dựng nhà ở là một việc lớn của mỗi gia đình. Từ việc xem hướng nhà xây như thế nào, tuổi xây nhà như thế nào là hợp. Hơn nữa là xây nhà theo phong cách cổ điển hay hiện đại, biệt thự hay nhà lô lại là một vấn đề lớn mà chủ nhà phải quan tâm. Cần phải quan tâm công năng sử dụng cũng như ý thích của các thành viên trong gia đình, cũng như chưa biết chi phí để xây một căn nhà là bao nhiêu… Những vấn đề này đã khiến cho nhiều gia chủ cảm thấy đau đầu và không biết bắt đầu từ đâu. Vậy thì đừng chần chừ mà đến với KHANG THỊNH. Chúng tôi chính là địa chỉ xây dựng nhà tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm và được rất nhiều khách hàng tin chọn.

   

   

  Cách tính chi phí xây nhà trọn gói


   

       Có 2 cách tính giá xây nhà phổ biến là bóc tách khối lượng lập dự toán theo từng hạng mục thi công và tính giá theo diện tích xây dựng. Tùy theo từng công trình mà đơn vị thi công sẽ lựa chọn phương pháp tính cho phù hợp.

   

  Tính giá theo phương pháp bóc tách khối lượng, lập dự toán

   

       Bóc tách khối lượng và lập dự toán là phương pháp bóc tách từng hạng mục thi công từ đó xác định khối lượng và tính toán chi phí vật tư, nhân công, máy móc,… Phương pháp này thường áp dụng cho các công trình có quy mô xây dựng lớn. Cũng như đòi hỏi phải có kinh nghiệm và chuyên môn nhất định để tính toán chính xác.

   

  Tính giá theo diện tích xây dựng

   

       Đây là cách tính giá xây nhà trọn gói phổ biến cho các công trình nhà ở dân dụng được hầu hết các công ty xây dựng, nhà thầu xây dựng áp dụng. Theo cách tính này bạn chỉ cần lấy đơn giá xây dựng nhân với diện tích xây dựng thì sẽ ra chi phí cho toàn bộ công trình.

   

   

  Xây nhà gồm những hạng mục gì?


   

       Xây nhà là công việc được đơn vị thi công trực tiếp đứng ra thực hiện từ lúc bắt đầu cho đến lúc hoàn thiện bàn giao công trình dự án cho gia chủ.

   

       + Thiết kế bản vẽ

   

       Là phần đầu tiên cũng là phần hết sức quan trọng mỗi khi bắt đầu tiến hành xây dựng nhà tại TPHCM. Tiếp thu mọi ý tưởng của gia chủ, kiến trúc sư sẽ tư vấn và phác thảo thiết kế bản vẽ sao cho hợp lí, đạt tính thẩm mỹ nhất, phù hợp với nhu cầu, mục đích của gia chủ. Khi cả chủ nhà và kiến trúc sư đã đi đến thống nhất bản vẽ thiết kế cuối cùng thì khâu thiết kế coi như đã hoàn thành.

   

       + Xin giấy phép xây dựng

   

       Tiếp theo là đến giai đoạn xin giấy phép xây dựng, tất cả các thủ tục liên quan đến pháp lý về xây dựng sẽ được phía đơn vị nhận thi công đảm bảo đáp ứng đúng theo yêu cầu của bên cục xây dựng.

   

       + Dự trù, tính toán giá xây nhà

   

       Chi phí xây dựng nhà tại TPHCM sẽ được chia làm 2 phần chính: Báo giá phần thô và báo giá phần thiết kế thi công nội thất.

   

       – Tùy theo nhu cầu, ngân sách của chủ nhà phía công ty xây nhà trọn gói sẽ tư vấn nhằm có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

       – Nếu khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, thì đơn vị thi công sẽ tính toán dựa vào bản vẽ để báo giá xây nhà trọn gói.

   

  Xây dựng nhà tại TPHCM

   

  Thi công công trình

   

       + Định vị tiêm cốt, kiểm tra cốt cao độ công trình trước khi thi công.

       + Thi công phần móng (ép cọc hay đào móng).

       + Lắp đặt và thi công hệ thống thoát nước thải.

       + Thi công xây tường các tầng gạch theo thiết kế.

       + Thi công dầm đà, mái bê tông.

       + Thi công sơn nước, xây tô hoàn thiện chia ngăn phòng.

       + Lắp đặt hệ thống điện âm tường, dây cáp, hệ thống chữa cháy,…

   

  Hoàn thiện công trình

   

       + Đảm bảo công tác chống thấm.

       + Lát gạch ốp tường,lát nền…

       + Sơn tô hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà, hoàn thiện trang trí theo thiết kế.

       + Lắp đặt các thiết bị vệ sinh.

       + Lắp đặt hệ thống dây điện ngầm, đèn chiếu sáng.

   

  Nghiệm thu và bảo hành công trình

   

       Nghiệm thu, kiểm tra công trình và bàn giao cho gia chủ. Sau khi bàn giao công trình thì đơn vị thi công sẽ tiến hành bảo hành theo hợp đồng đã ký kết.

   

   

  Tiêu chí lựa chọn đơn vị xây dựng nhà tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp


   

       Bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà tại TPHCM và muốn lựa chọn một đơn vị thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn được một công ty tốt cần dựa vào khá nhiều yếu tố. Vậy bạn sẽ phải dựa vào các tiêu chí nào để lựa chọn đơn vị xây dựng nhà uy tín?

   

  Đơn vị xây dựng nhà tại TPHCM có tư cách pháp nhân rõ ràng

   

       Tư cách pháp nhân của một doanh nghiệp chính là chứng nhận của nhà nước cho doanh nghiệp đó được hoạt động một cách hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam, không những thế trong ngành thiết kế xây dựng để có thể hoạt động doanh nghiệp cần có những nhân sự có các chứng chỉ liên quan đến hoạt động thi công xây dựng nhà cửa.

   

       Vì vậy, khi lựa chọn các đơn vị xây dựng nhà tại TPHCM, các bạn cũng cần tìm hiểu về tư cách pháp nhân của họ một cách rõ ràng. Một số lưu ý dành cho bạn:

   

  ✓ Đơn vị càng có thời gian hoạt động lâu thì càng có nhiều kinh nghiệm và khả năng uy tín cao.

  ✓ Đơn vị có địa chỉ rõ ràng.

  ✓ Bạn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế, thi công xây dựng cho xem các chứng chỉ liên quan để đảm bảo họ có khả năng làm việc trong lĩnh vực liên quan.

   

  Đơn vị có năng lực thực sự

   

       Việc này tưởng chừng như khó nhưng bạn có thể kiểm chứng một cách tương đối chính xác về năng lực các đơn vị thi công xây dựng nhà tại TPHCM. Một số lưu ý dành cho bạn:

   

  ✓ Đơn vị có đội ngũ nhân sự chuyên môn dày dạn kinh nghiệm, tay nghề cao: Điều này bạn có thể kiểm chứng được khi tham khảo các chứng chỉ đào tạo, số năm hoạt động của các nhân sự liên quan. 

  ✓ Tham khảo một số công trình mà đơn vị đó đã thiết kế hoặc thi công. 

   

   

  Tham khảo gợi ý của người thân

   

       Có thể bạn mới xây nhà lần đầu tiên nhưng bạn bè và người thân của bạn rất có thể đã từng có kinh nghiệm tìm kiếm và làm việc với các đơn vị thi công xây dựng nhà. Và không gì tuyệt vời hơn khi bạn làm việc với một đơn vị đã được kiểm chứng bởi bạn bè hay người thân của bạn.

   

       Đó thực sự là một kênh tham khảo chính xác và chất lượng cho một việc hệ trọng trong cuộc đời như thiết kế, thi công xây dựng ngôi nhà của bạn.

   

  Kinh phí phù hợp với mức đầu tư của bạn

   

       Tìm được một đơn vị xây dựng nhà tại TPHCM phù hợp và uy tín là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, một số đơn vị có uy tín cao lại có giá cả không hề rẻ cho việc thi công xây dựng nhà.

   

       Dẫu biết rằng “tiền nào của đó” nhưng đôi khi mức đầu tư cho việc thi công xây dựng nhà lại là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà do mức đầu tư có hạn hoặc bạn đang có những khoản đầu tư khác cũng cần thiết không kém. Vì vậy để nắm chính xác mức đầu tư, bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau: 

   

       ✓ Khối lượng công việc thực hiện: Thường các đơn vị thi công sẽ bóc tách tương đối chính xác khối lượng các công việc trong phần báo giá thi công xây dựng. Vì vậy bạn có thể biết chính xác được từng hạng mục công việc với khối lượng chính xác để kiểm tra và nghiệm thu sau này. 

       ✓ Mô tả vật liệu rõ ràng: Các loại vật liệu khác nhau có quy cách và giá cả rất khác nhau, chính vì vậy khi thi công xây dựng nhà bạn càng được mô tả chính xác bao nhiêu thì việc kiểm soát của bạn sau này càng dễ dàng bấy nhiêu. Đó cũng chính là yếu tố để bạn nắm được việc hoàn thiện của mình đang ở chất lượng nào vì thường các loại vật liệu càng đắt tiền bao nhiêu thì chất lượng càng tốt bấy nhiêu. 

       ✓ Các thiết bị sử dụng cho việc thi công xây dựng nhà ở cũng là điều bạn cần quan tâm vì các thiết bị có chất lượng tốt thường có giá không rẻ và bạn cần tham khảo, lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

   

  Cam kết về chất lượng và tiến độ thi công

   

       Ngoài chất lượng của vật liệu thi công thì việc thiết kế xây dựng nhà ở cũng được quyết định bởi tay nghề của đội ngũ thi công, giám sát. Vì vậy giữa đơn vị thi công xây dựng và khách hàng cần phải có cam kết hoặc hợp đồng rõ ràng về chất lượng công trình, chủng loại vật tư được sử dụng, chế độ bảo hành cũng như tiến độ xây dựng.

   

       Điều này giúp cho bạn có thể kiểm soát được các vấn đề phát sinh, phương án xử lý và thời gian hoàn thành công trình như mong muốn.

   

       Ngoài ra trong quá trình thực hiện đơn vị xây dựng nhà tại TPHCM còn cần tuân thủ một số quy định về giấy phép xây dựng, bảo vệ môi trường… mà nếu không chú ý có thể phát sinh những rắc rối không đáng có trong quá trình thi công xây dựng nhà ở.

   

   

  Nơi chuyên xây dựng nhà tại TPHCM giá tốt, uy tín nhất hiện nay 


   

       KHANG THỊNH là nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nhà tại TPHCM chất lượng, uy tín hàng đầu. Chúng tôi tự hào vì đã mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm xây dựng chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất. Khi liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm và tỉ mỉ về dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Các khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công có chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. 

   

       Đồng thời, Công ty KHANG THỊNH luôn cố gắng tìm hiểu, cập nhật và áp dụng những kỹ thuật - công nghệ xây dựng tiên tiến nhất. Nhờ đó, các công trình xây dựng nhà tại TPHCM luôn đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng với chất lượng vô cùng vượt trội. Chúng tôi rất hạnh phúc khi có thể góp phần xây dựng nên mái ấm vững chắc cho gia đình nhỏ của khách khách.

   

  Lời cam kết của Khang Thịnh đến với khách hàng

   

       ❀ Các khách hàng được cam kết về sự minh bạch trong giá cả và tất cả các vật tư sử dụng cho công trình.

       ❀ Sẽ chịu trách nhiệm nếu công trình xây dựng nhà phố của khách hàng khi có phát sinh sự cố.

       ❀ Đảm bảo an toàn lao động cũng như sự an toàn của mọi người xung quanh khi tiến hành thi công.

       ❀ Các công trình xây dựng nhà đều được bảo hành đầy đủ và dài hạn.

       ❀ Cam kết chất lượng của công trình được đảm bảo, bàn giao đúng thời gian đã thỏa thuận trước đó.

   

   

  Báo giá xây dựng nhà 2023 của công ty Khang Thịnh


   

  1. Đơn giá thi công trọn gói (chìa khóa giao tay)

   

       Phương thức xây dựng nhà tại TPHCM trọn gói (chìa khóa trao tay) - Nhận trọn gói cả vật tư (thô + hoàn thiện) và nhân công xây dựng

   

       Đơn giá: 5.500.000đ/m² xây dựng tùy theo công trình, đã bao gồm nhân công và vật tư hoàn thiện, chưa bao gồm vật dụng nội thất rời và trang thiết bị rời. (Chi phí này sẽ thay đổi tùy theo loại công trình, quy mô công trình, vật tư mà khách hàng chọn lựa)

   

       Phạm vi áp dụng đơn giá: các công trình nhà ở, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, cửa hàng, vv.

   

  2. Chi tiết vật tư nằm trong đơn giá

   

       KHANG THỊNH cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Cam kết báo giá xây dựng nhà 2023 tối ưu nhất cho khách hàng. Tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công công trình. Bao kiểm tra, kiểm định, chấp nhận chịu phạt mỗi lỗi nếu chủ đầu tư phát hiện sai phạm.

   

   

      ➤➤➤ Nhanh tay liên hệ với KHANG THỊNH để được tư vấn hỗ trợ và nhận báo giá chi tiết về xây dựng nhà tại TPHCM trong thời gian sớm nhất nhé.


   

  CÔNG TY TNHH XD TM & DV KHANG THỊNH

  Địa chỉ: 6/11 Tân Thới Nhất, 13C, KP 3, P.Tân Thới Nhất, Q. 12, TPHCM

  Hotline: 0902 765 679 - 0989 298 677

  Email: anhdung@khonggiandepkhangthinh.com

  Website: khonggiannhapho.com

   


  Tìm kiếm có liên quan:

   

  Xây dựng nhà tại TPHCM

   

   

   

  Xây dựng nhà tại TPHCM

   

   

   

   

   

  Xây dựng nhà tại TPHCM

   

   

   

  Xây dựng nhà tại TPHCM

   

  Xây dựng nhà tại TPHCM

   

  Ngày đăng: 26/04/2023 11:53 PM
  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline