Ứng dụng thiết kế nội thất Hàn Quốc tại Việt Nam

Ứng dụng thiết kế nội thất Hàn Quốc tại Việt Nam

  Hiện nay khi người Hàn Quốc học tập và sinh sống tại Việt Nam, sở hữu hoặc thuê các căn hộ thường theo phong cách này khiến chúng trở thành một trong những lựa chọn thiết kế nội thất của nhiều người Việt phục vụ cho nhu cầu cho thuê hay bán các căn hộ. Đặc biệt, là các phong cách nội thất Kiểu Hàn Quốc và cũng có những đặc trưng của thiết kế nội thất Á Đông nên cũng khá gần gũi với thẩm mỹ và lối sống của người Việt. Bởi vậy mà, các thiết kế đồ nội thất kiểu Hàn, không gian nội thất Hàn Quốc đang được nhiều người lựa chọn.

  Dưới đây là một số những ứng dụng phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc đẹp phù hợp với văn hóa kiến trúc người Việt đang được ưa chuộng hiện nay.

  1. Thiết kế nội thất chung cư phong cách Hàn Quốc

  - Với phong cách nội thất Hàn Quốc có lẽ được ứng dụng nhiều và phù hợp nhất đối với các không gian nhà ở là chung cư. Bởi lẽ, với đặc trưng nhà chung cư tại Việt Nam là thường có không gian nhỏ khoảng từ 60 - 80m2 là phổ biến. Bởi vậy, việc sử dụng các phong cách nội thất kiểu Hàn Quốc vừa mang tính hiện đại vừa đảm bảo yếu tố truyền thống Á Đông, tối ưu được diện tích không gian nhỏ hẹp, đáp ứng tốt nhu cầu về thẩm mỹ cũng như nhu cầu sử dụng.

  - Do đó, phong cách nội thất Hàn Quốc hiện nay đang trở thành một giải pháp tối ưu cho các căn hộ chung cư hiện nay. Bạn có thể tham khảo một số mẫu nội thất Hàn Quốc cho chung cư mang đến một không gian hoàn hảo dưới đây:

  + Phòng khách: Lựa chọn nội thất chung cư Hà Quốc hiện đại với những điểm nhấn đó là bàn ghế nội thất Hàn Quốc bằng gỗ hay bộ sofa gỗ nhỏ gọn, đơn giản giúp mang lại dấu ấn trẻ trung theo phong cách Hàn. Mẫu nội thất phòng khách chung cư với bàn, ghế áp sàn nhà truyền thống đặc trưng phù hợp với không gian sàn chung cư, vừa gọn gàng, vừa mang lại sự ấm áp, đặc biệt hợp với kiến trúc trần nhà thấp của các chung cư hiện nay. Mẫu bàn ghế và đệm vải sát mặt sàn hoàn toàn mang lại sự hiện đại, tinh tế và không quá cầu kỳ nhưng sang trọng.

  - Yếu tố thông thoáng trong thiết kế nội thất của Hàn Quốc cũng được ưa chuộng tại Việt Nam với lối thiết kế mở rộng không gian thông suốt từ phòng khách, ăn, đọc sách. Phong cách nội thất Hàn Quốc sử dụng nội thất làm vách ngăn thay cho những bức tường cứng, tạo nên không gian kết nối mở và rộng rãi hơn.

   

   

  2. Thiết kế nội thất phòng ngủ theo kiểu Hàn Quốc

  Nội thất phòng ngủ theo phong cách của người Hàn Quốc có thể sử dụng giường hoặc không.

  - Với những không gian nhỏ thường là các thiết kế sàn phẳng và không dùng giường ngủ thay vào đó là đệm gấp gọn để cho vào những chiếc tủ tường của phòng ngủ. Đây là thiết kế linh hoạt để cho căn phòng không bừa bộn mà vẫn đảm bảo phù hợp sinh hoạt bất cứ khi nào. Ứng dụng phòng ngủ này hoàn toàn có thể phù hợp với những không gian phòng ngủ chung cư diện tích nhỏ hay các phòng trọ nhỏ để giúp tối ưu diện tích sử dụng, nhà gọn gàng và đẹp.

  - Đối với những lựa chọn nội thất giường ngủ kiểu Hàn thường mang đặc trưng là giường ngủ thấp hoặc có thể là giường kết hợp các ngăn kéo thông minh giúp tăng lưu trữ và thông thoáng cho không gian phòng. Thường các mẫu thiết kế giường ngủ phong cách người Hàn Quốc với chiều cao thấp, đơn giản trong thiết kế nhưng sang trọng.   

   

   

  Nếu bạn muốn tìm đội ngũ thiết kế xây dựng nhà cho bạn sao không đến với Khang Thịnh chúng tôi, cung cấp các dịch vụ thi công như: xây dựng công trình nhà ở, xây dựng công trình dân dụng, xây dựng công trình kĩ thuật,... Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà bị thấm nước, sơn nhà dịp tết với giá cả hợp lý làm hài lòng khách hàng.
   

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KHANG THỊNH
  Địa chỉ: 6/11 Khu Phố 3 , Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TPHCM
  Điện thoại: 
  0989 298 677

  Email anhdung@khonggiandepkhangthinh.com
  Website: khonggiandepkhangthinh.com
  khonggiannhapho.com

  Ngày đăng: 28/12/2019 11:47 AM
  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline