Công Ty TNHH Xây Dựng TM Và Dịch Vụ Khang Thịnh

Công Ty TNHH Xây Dựng TM Và Dịch Vụ Khang Thịnh

Công TyTNHH Xây Dựng TM& Dịch Vụ Khang Thịnh được thành lập năm 2009 và hoạt động theo giấy phép ĐKKD Số 0309838460 do sở kế hoạch Đầu Tư TP .HCM cấp ngày 26/11/2009

Công Ty TNHH Xây Dựng TM Và Dịch Vụ Khang Thịnh là tập thể kiến trúc sư, kỹ sư, những chuyên gia đã rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế nhà ở. Công ty chúng tôi có rất nhiều kiến trúc sư, kỹ sư trẻ,… được đào tạo bài bản có thành tích xuất sắc trong học tập tại các trường đại học uy tín hàng đầu Việt Nam về kiến trúc như:  Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Xây dựng Hà Nội, Đại Học kiến trúc Đà Nẵng… Được tôi luyện trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhiều áp lực, được rèn luyện về tư duy sáng tạo, năng lực,… và rèn luyện các kỹ năng cơ bản về nghề nghiệp, khả năng tư vấn, nắm bắt tâm lý, mong muốn của khách hàng. Bởi rằng, hơn ai hết, chúng tôi thấu hiểu được “con người” chính là yếu tố trung tâm làm nên mọi sự thành công. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia phong thủy tại Khang Thịnh thì chúng tôi luôn luôn tự hào vì những con người đó.

Sự khác biệt trong nguồn nhân lực chính là trụ cột trong định hướng phát triển lâu dài của chúng tôi. Những cá nhân được rèn luyện, bồi đắp tư duy sáng tạo, kĩ năng về nghề nghiệp… góp phần tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Giúp xây dựng không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp và thoải mái. Chính sự phát triển, nỗ lực không ngừng nghỉ của từng cá nhân, đã tạo nên một tập thể phát triển trọn vẹn, thịnh vượng trong suốt thời gian qua.
 

Chất lượng và số lượng nhân sự của chúng tôi đang ngày càng được nâng cao và mở rộng. Ý thức được điều đó, mỗi cá nhân, mỗi thành viên tại Khang Thịnh đang cố gắng và hoàn thành thật tốt công việc tại vị trí của mình. Để tạo nên được một tập thể vững mạnh, đoàn kết như ngày hôm nay. Và chúng tôi luôn tự hào về những giá trị tuyệt vời này.
 

► Mục tiêu của Khang Thịnh muốn gầy dựng

- Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi tự hào đã không ngừng cung cấp cho khách hàng những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động.


- Những ưu thế đó đã tạo cho các công trình của chúng tôi từ các cao ốc văn phòng,  biệt thự hay các khu nhà máy sản xuất công nghiệp,cùng các dịch vụ khác như : nhà hàng , khách sạn, bất động sản,cho thuê máy móc thiết bị & dụng cụ trong thi công vv… đều có dấu ấn đặc biệt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối.

- Đến nay, tổng giá trị hợp đồng mà chúng tôi thực hiện riêng thị trường xây nhà, sửa nhà TP.HCM đã lên nhiều tỷ đồng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty có thương hiệu  tại Việt Nam.

- Với phương châm hoạt động vì tương lai khách hàng, chúng tôi luôn cam kết đem đến dịch vụ chất lượng với mức giá cả tốt nhất hi
ện nay 

► Lĩnh vực hoạt động chính của Khang Thịnh
 

>> Dịch vụ thi công xây dựng mới.

- Xây dựng công trình nhà ở.

- Xây dựng công trình công dân dụng.

- Xây dựng công trình công nghiệp.

- Xây dựng công trình kỹ thuật.

>> Dịch vụ thi công sữa chữa.

- Sữa chữa công trình nhà ở.

- Sữa chữa công trình công dân dụng.

- Sữa chữa công trình công nghiệp.

- Sơn nước,chống thấm,chống dột .

 

>> Thiết kế kiến trúc

- Thiết kế các công trình biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự nhà vườn, biệt thự liền kề, biệt thự phố 1 mặt tiền hay 2 mặt tiền, kiến trúc nhà ống hay nhà lô phố, lâu đài, dinh thự….

- Thiết kế các tòa nhà khách sạn, nhà nghỉ, văn phòng làm việc hoặc vừa làm việc vừa kinh doanh.

- Thiết kế khu du lịch, Nhà nghỉ cuối tuần, resort,…

 

► Thông tin liên hệ với công ty Khang Thịnh
 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ KHANG THỊNH

Địa chỉ: 6/11 Khu Phố 3 , Phường Tân Thới Nhất , Quận 12 , TPHCM
Điện thoại: 
090 276 5679

Email : anhdung@khonggiandepkhangthinh.com
Website: khonggiandepkhangthinh.com

 

Triết lý kinh doanh của Khang Thịnh 

Để có được sự thành công như ngày hôm nay cũng là kết quả của cả một quá trình phát triển lâu dài và bền vững dựa trên 5 triết lý kinh doanh, tạo nên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

 

1. Chân thành, thẳng thắn đem lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

2. Uy tín đúng hẹn với khách hàng.

 

3. Chất lượng được đưa lên hàng đầu.

4. Hạnh phúc của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi đề ra.

5. Tư duy sáng tạo luôn đổi mới để phục vụ khách hàng một tốt hơn.


► Lời tri ân: XÂY DỰNG KHANH THỊNH

Xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng chúng Tôi  để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

 

 

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline